Caster PewPew giải nghệ, cái kết đã được dự đoán trước

Tiểu Cát |

PewPew đã tuyên bố chính thức giải nghệ, người chán nản, kẻ không bất ngờ. Dường như mọi chuyện đã được tiên liệu trước.

PewPew từng là cái tên từng gắn bó với cộng đồng game thủ Dota2 Việt Nam từ rất lâu rồi. Suốt một thời gian dài, hàng trăm hàng nghìn game thủ ngày nào cũng mong chờ PewPew lên sóng để cùng chém gió. Đến thời điểm này, mọi thứ sẽ chính thức trở thành kí ức mãi mãi. Ngày hôm nay, Hoàng Văn Khoa hay còn được biết với biệt danh PewPew - caster hàng đầu Việt Nam đã thông báo về quyết định khó khăn của mình.

Caster PewPew giải nghệ, cái kết đã được dự đoán trước - ảnh 1

Lí do anh đưa ra chủ yếu là vì thời gian và tâm huyết. Sau 5 năm hoạt động trong nghề, PewPew đã có những dự án riêng cho bản thân, vì vậy anh khó lòng chăm chút cho công việc caster như trước. Hơn nữa, có lẽ tâm huyết của anh cũng đã dành cho một lối đi khác.

Chẳng cần nói cũng hiểu cộng đồng game thủ nuối tiếc đến chừng nào. Nhiều người còn cho rằng, không còn PewPew đồng nghĩa với việc rất nhiều game thủ cũng sẽ rời bỏ môn thể thao điện tử này, hay Dota 2 Việt Nam sẽ đi xuống từ đây. Bên cạnh đó, một luồng quan điểm trái chiều lại cảm thấy đây là cái kết không có gì bất ngờ. Tre già măng mọc, PewPew cần nhường chỗ cho những đàn em nổi trội hơn, và khi đam mê không đủ để nuôi sống bản thân thì con người có quyền lựa chọn hướng đi mới cho riêng mình.

Caster PewPew giải nghệ, cái kết đã được dự đoán trước - ảnh 2

>>> Xem tin game mới nhất tại Esports.

Caster PewPew giải nghệ, cái kết đã được dự đoán trước - ảnh 3

"Hết đam mê rồi thì nghỉ, vương vấn gì đâu. Tạo điều kiện cho các studio khác cố gắng. Người nào xuống thì người khác lên" (Nguyễn Văn Sơn).

Caster PewPew giải nghệ, cái kết đã được dự đoán trước - ảnh 4

"Người ta bây giờ nổi tiếng rồi, có nhiều hợp đồng riêng rồi, cast không đẻ được tiền thì nghỉ làm cái khác cũng là điều dễ hiểu mà" (Duy Anh Nguyen).

PewPew giải nghệ không có nghĩa là cộng đồng sẽ không còn yêu quý anh nữa. Trên con đường mới của mình, anh chắc chắn vẫn sẽ nhận được hậu thuẫn về tinh thần của rất nhiều anh em ngoài kia. Chúc anh thành công với sự lựa chọn của mình.

>>> BKT thừa nhận pick Twisted Fate là có chủ ý nhưng mọi chuyện không như kế hoạch

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google