Cầm tướng tủ feed 17 mạng, SofM vẫn khiến cho đồng đội mới phía bên kia chiến tuyến tạch chuỗi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, sofm trong một trận rank đã phải đối đầu với 2 người đồng đội của mình là ohq và Tank ở phía bên kia chiến tuyến.

Chắc hẳn, bạn đọc đã không còn lạ lẫm gì với câu chuyện chàng thần đồng liên minh huyền thoại Việt Nam - SofM đã gây sóng gió thế nào cho giải đấu LPL 2016. Từ ngày về với Snake Esports, đội tuyển này đã gây nên rất nhiều sự chú ý cho cả những ông lớn của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc như RNG, EDG. Ngay từ trước khi sang thi đấu tại Trung Quốc, SofM cũng nhận được sự chú ý từ các tuyển thủ thế giới nhờ leo rank Thách Đấu Hàn, bất chấp ping cao.

Cầm tướng tủ feed 17 mạng, SofM vẫn khiến cho đồng đội mới phía bên kia chiến tuyến tạch chuỗi - ảnh 1

Mặc dù mới chỉ bắt đầu mùa 7, sau một tuần kể từ khi reset rank và 85 trận xếp hạng, SofM đã lên được Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Đáng kể hơn, nhờ chăm chỉ luyện tập, chỉ 3 ngày sau đó SofM đã leo lên hạng 2x và mới đây nhất là hôm 22/12 vừa rồi đã leo lên hạng 19, một thành tựu không hề nhỏ ngay trước thời điểm LPL mùa Xuân 2017 sắp bắt đầu khởi tranh.

Cầm tướng tủ feed 17 mạng, SofM vẫn khiến cho đồng đội mới phía bên kia chiến tuyến tạch chuỗi - ảnh 2

Ngoài ra, một điều rất đáng chú ý nữa của snake esports ở mùa giải 2017 sắp tới chính là sự gia nhập của xạ thủ người Hàn - Ohq và Zi1tai ở đường giữa. Không chỉ riêng SofM, tất cả các thành viên của Snake Esports đều đang tập luyện vô cùng chăm chỉ tại rank Hàn.

Cầm tướng tủ feed 17 mạng, SofM vẫn khiến cho đồng đội mới phía bên kia chiến tuyến tạch chuỗi - ảnh 3

Mới đây, SofM trong một trận rank đã phải đối đầu với 2 người đồng đội của mình là Ohq và Tank ở phía bên kia chiến tuyến. Đáng nói nhất là việc SofM cầm tướng tủ của mình là Graves đi rừng, mặc dù đã feed tới 17 mạng thế nhưng, Ohq và Tank bên phía đối phương vẫn phải nhận lấy thất bại. Để thua trận đấu đó, Ohq bị là người đau khổ nhất vì không lên được hạng.

Cầm tướng tủ feed 17 mạng, SofM vẫn khiến cho đồng đội mới phía bên kia chiến tuyến tạch chuỗi - ảnh 4

Cầm tướng tủ feed 17 mạng, SofM vẫn khiến cho đồng đội mới phía bên kia chiến tuyến 'tạch chuỗi'

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI