Cấm 3 vị tướng bắt đầu bằng chữ cái Q,T,V, Già dơ QTV đả bại Siêu Sao châu Âu cực thuyết phục

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với việc cấm 3 vị tướng có chữ cái đầu ghép lại thành QTV, 'Già dơ' của Siêu Sao Việt Nam đã đại thắng trước SoaZ - siêu sao đường trên khu vực châu Âu.

Có vẻ như may mắn hôm nay không mỉm cười với đội Hỏa khi Siêu Sao Bắc Mỹ để thua Siêu Sao Đài Loan, Siêu Sao Việt Nam để thua Siêu Sao Châu Âu trong thể thức 5v5 truyền thống Summoner's Rift, rồi thì Celebrity thua Karsa của LMS trong thể thức solo 1v1 rất chóng vánh. Rất may mắn, với chế độ 5v5 King Poro, RonOP đã gánh team, đưa đội Hỏa tới chiến thắng và Smeb cũng đã 'ăn tươi nuốt sống' Ziv của LMS, gỡ gạc lại được một chút trong ngày thi đấu hôm nay.

Cấm 3 vị tướng bắt đầu bằng chữ cái Q,T,V, Già dơ QTV đả bại Siêu Sao châu Âu cực thuyết phục - ảnh 1

Hiện tại, tất cả sự chú ý của cổ động viên liên minh huyền thoại Việt Nam đều đổ dồn về qtv - lão tướng của Việt Nam khi đối đầu 1v1 với SoaZ - Siêu sao đường trên của khu vực châu Âu. Trước trận đấu này, QTV có chia sẻ vui về việc SoaZ tham dự giải đấu Allstars 2016 này có dắt theo thêm 1 người là bạn gái của anh ta. Nếu để solo 1v1 QTV tự tin khẳng định có thể 'ăn ngọt' SoaZ nhưng vì SoaZ đi thêm với 1 người nên là rất khó.

Cấm 3 vị tướng bắt đầu bằng chữ cái Q,T,V, Già dơ QTV đả bại Siêu Sao châu Âu cực thuyết phục - ảnh 2

Mặc dù chia sẻ vui như vậy, QTV chắc chắn vẫn có 1 người 'bạn thân' ở Việt Nam lúc nào cũng theo dõi và cổ vũ hết mình cho Quả Tạ Vàng. Không những vậy, lượng fan hùng hậu của QTV cũng luôn cổ vũ cho anh khi đối đầu với các Siêu sao của khu vực khác.

Cấm 3 vị tướng bắt đầu bằng chữ cái Q,T,V, Già dơ QTV đả bại Siêu Sao châu Âu cực thuyết phục - ảnh 3

Tập trung vào vấn đề chính, ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu vào niềm hy vọng cuối cùng của Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay. Bước vào lượt cấm chọn, QTV quyết định thể hiện bản sắc của mình khi cấm đi 3 vị tướng là Quinn, Tryndamere và Vi, ghép chữ cái đầu lại sẽ được chữ QTV - tên của anh. Về phía SoaZ, 3 lượt cấm là Fiddlestick, Nautilus và Cho'Gath. Cả 2 bước vào trận solo 1v1 cùng với Lee Sin và phép bổ trợ Kiệt Sức và Thiêu Đốt.

Cấm 3 vị tướng bắt đầu bằng chữ cái Q,T,V, Già dơ QTV đả bại Siêu Sao châu Âu cực thuyết phục - ảnh 4

Ngay từ phút ban đầu, QTV đã cho thấy sự 'già dơ' của mình khi liên tục né Sóng Âm của SoaZ. Ngược lại, những cú Sóng Âm và Địa Chấn/Dư Chấn của QTV là vô cùng hợp lý. Với lợi thế ghăm Q trúng, QTV không ngần ngại sử dụng trước cả 2 phép bổ trợ vào SoaZ và giành chiến thắng thuyết phục trước Siêu sao đường trên châu Âu.

Cấm 3 vị tướng bắt đầu bằng chữ cái Q,T,V, Già dơ QTV đả bại Siêu Sao châu Âu cực thuyết phục - ảnh 5

Những diễn biến tiếp theo của giải đấu Allstars 2016 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến bạn đọc một cách sớm nhất có thể.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI