Các Pokemon hiếm đồng loạt xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

dan |

Pokemon Go đang là tựa game Mobile được ưa chuộng nhất trên thế giới với hàng triệu tài khoản cùng chơi. Trước đó vị trí này thuộc về Liên Minh Huyền Thoại. Vậy sẽ thế nào nếu như Pokemon xuất hiện trong game LMHT?

Sẽ thật dễ dàng để bạn có thể điều khiển những con pokemon của mình trong game Liên Minh Huyền Thoại với các phần mềm mod skin. Dù rằng Riot cũng như nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam là Garena không khuyến khích sử dụng các phần mềm như vậy, tuy nhiên nếu không xử phạt thì tội gì chúng ta không sử dụng.

Trong clip ở trên, một nhóm yêu thích Pokemon Go cũng như là Liên Minh Huyền Thoại đã tạo ra phiên bản mod dành cho tất cả các cá thể trong game trở thành các chú Pokemon xinh đẹp, có đủ loại từ những chú sâu cho đến những con pokemon huyền thoại.

Các Pokemon hiếm đồng loạt xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Các bạn có thể thấy Zigg được hóa trang trở thành nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình Pokemon đầu tiên, Ash Ketchum, thanh niên ngu ngơ bắt được Pikachu và thuần hóa nó làm pokemon đầu tiên của mình. Hắn đang muốn thu phục nguyên một hang ổ bao gồm một con Arcanine siêu bự cùng 2 con Growlithes bé xíu bên cạnh. Thực chất thì đây chính là hang bùa đỏ, Zigg sẽ không thu phục được đám Arcanine này đâu.

Các Pokemon hiếm đồng loạt xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2

Chỉ có duy nhất một vị tướng phù hợp với con mèo bự Snorlax này trong Liên Minh Huyền Thoại mà thôi, đó là gã bợm rượu Gragas. Bên cạnh hắn chính là Kennen vào vai Pikachu. Quả thật Kennen đúng là một con chuột điện chính cống đóng vai này thì quá hợp rồi.

Các Pokemon hiếm đồng loạt xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3

Sivir đóng vai Marowak là chuẩn của chuẩn luôn khi cô nàng này sử dụng Boomerang làm vũ khí. Con cá vàng kia chính là con cua, không biết bao giờ thì nó mới hóa thành rồng điên nữa.

>>>>>>> Xem thêm về Pokemon Go tại đây

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google