Các ‘nông dân’ của FIFA Online 4 sắp có thêm đất diễn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, fifa online 4 lại… tặng cả tấn quà có thẻ top 50 NHD miễn phí.

Sự kiện Hot Summer với 2 nhiệm vụ đã được cập nhật thêm mới nhiệm vụ thứ 3. Nhiệm vụ Huấn luyện viên chăm chỉ tháng 8 yêu cầu thao tác đơn giản nhưng game thủ phải chăm chỉ login vào game thường xuyên để gom quà.

Các ‘nông dân’ của FIFA Online 4 sắp có thêm đất diễn - ảnh 1

Tham gia chuỗi sự kiện Hè đá FIFA - Nhận quà thả ga tại địa chỉ quen thuộc https://event.fo4.garena.vn Bạn vẫn sẽ cần đăng nhập và sau đó vào game hoàn thành nhiệm vụ tương tự như 2 nhiệm vụ trước của sự kiện.

Ngoài lượng BP kha khá, các HLV Bóng đá ảo sẽ thu về nhiều thẻ cầu thủ tốp đầu, trong đó có cả Top 50 NHD hay các ngôi sao của Tây Ban Nha. Bên cạnh 2 gói vật phẩm mở bán từ đầu tháng 8 có các Gói cầu thủ của tuyển Brazil và Pháp thì tuyển Tây Ban Nha cũng là một đội hình cực mạnh, xứng đáng để game thủ FO4 đầu tư xây dựng.

Các ‘nông dân’ của FIFA Online 4 sắp có thêm đất diễn - ảnh 2

Chi tiết các phần thưởng nhiệm vụ Huấn Luyện Viên Chăm Chỉ Tháng 8:

Đăng nhập

Quà tặng

1 ngày

20,000 BP

3 ngày

Gói cầu thủ đồng

5 ngày

Gói cầu thủ Tây Ban Nha (đồng)

8 ngày

50,000 BP

10 ngày

Gói cầu thủ top 500

13 ngày

Gói cầu thủ bạc

16 ngày

150,000 BP

20 ngày

Gói cầu thủ top 50

23 ngày

Gói cầu thủ NHD top 50

2 nhiệm vụ cũ là Đăng Nhập Là Có Quà và Tăng Tốc Cùng FO4 vẫn còn diễn ra với các vật phẩm giá trị. Lưu ý là các sự kiện dưới đây đều có giới hạn là mỗi tài khoản chỉ có thể thực hiện 1 lần và nhận quà 1 lần.

Các ‘nông dân’ của FIFA Online 4 sắp có thêm đất diễn - ảnh 3

Đăng nhập là có quà

Chỉ cần login vào game, bạn sẽ nhận ngay GÓI KỶ NIỆM RA MẮT gồm

1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại

2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại

500.000 BP

Các ‘nông dân’ của FIFA Online 4 sắp có thêm đất diễn - ảnh 4

Tăng tốc cùng FO4

Chỉ cần thi đấu xong 10 trận FIFA Online 4 (không tính trận mô phỏng) là bạn sẽ nhận ngay GÓI TĂNG TỐC CÙNG FO4 bao gồm các phần quà

1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại

2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại

500.000 BP

Có thể do thời gian đầu cho nên FIFA Online 4 đang khá hào phóng trong việc vung quà tặng cho người chơi. Hãy tranh thủ lúc này để nhanh chóng bồi đắp, gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình đi nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI