Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên Đán

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Rạng sáng ngày hôm nay, bản cập nhật Tết Nguyên Đán của Đột Kích với tên gọi Triệu tập Rồng thiêng đã chính thức ra mắt.

Rạng sáng ngày hôm nay, bản cập nhật Tết Nguyên Đán của Đột Kích với tên gọi Triệu tập Rồng thiêng đã chính thức ra mắt.

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 1

Bản cập nhật tràn ngập không khí Tết của Đột Kích

Bản cập nhật “đinh” BCN 1276 với tên gọi Triệu Tập Rồng Thiêng mà NPH VTC Game dành cho cộng đồng game thủ trong dịp tết nguyên đán này đem đến cho người chơi cực kì nhiều vũ khí mới, vật phẩm mới và cả chế độ chơi mới. Đặc biệt nhất không thể không nhắc đến bộ đôi vũ khí VIP mới Gatling Gun Infernal Dragon và AN-94 Kinfe Galaxy. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi Đột Kích cập nhật 2 vũ khí VIP trong cùng một phiên bản.

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 2

Gatling Gun Infernal Dragon ...

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 3

... và AN-94 Knife Galaxy là hai VIP mới nhất của Đột Kích

Gatling Gun VIP là một phiên bản siêu cải tiến của dòng vũ khí “sáu nòng” huyền thoại của những game thủ Đột Kích từ thời kì đầu tiên. Thiết kế hầm hố, tính năng ưu việt và đặc biệt là những quyền lợi VIP dành riêng đã khiến cho huyền thoại này sống dậy một lần nữa với Đột Kích. Chưa kể tính năng “sạc đạn” và “bắn ngay” cũng khiến khẩu súng này đáng sợ hơn khi không còn mất thời gian cho việc nạp đạn.

Bên cạnh Gatling Gun VIP, khẩu rifle “không giật” AN-94 cũng có phiên bản VIP mới với tên gọi AN-94 Knife Galaxy. Không chỉ có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ, khẩu VIP này còn được trang bị cho tính năng “biến hình” trong chế độ AI, trở thành một cỗ máy huỷ diệt thực sự. Sự xuất hiện của bộ đôi vũ khí VIP trong BCN mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ trên chiến trường Đột Kích.

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 4

Ưu đãi VIP cùng quyền lợi hấp dẫn khi sở hữu 2 khẩu súng mới này

Hiện bộ đôi vũ khí VIP này đang được Đột Kích “mạnh tay” khuyến mãi đến 40% cho game thủ sở hữu. Cùng với đó là hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn tại website ưu đãi VIP của mình.

Xuân Mậu Tuất đang về và Đột Kích cũng đang chuẩn bị cho các game thủ của mình đón một cái Tết cực kì hoành tráng. Các bạn quan tâm có thể theo dõi chi tiết tại trang chủ Đột Kích, hoặc fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI