BKT thừa nhận pick Twisted Fate là có chủ ý nhưng mọi chuyện không như kế hoạch

Tiểu Cát |

Trong trận cuối cùng của vòng chung kết GPL 2016, pha pick Twisted Fate của BKT đã gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Cuối cùng team đã lên tiếng thừa nhận đây là chủ ý của mình.

Ván đấu thứ 5 của trận chung kết GPL 2016, BKT đã làm một hành động khiến cả trường quay ngỡ ngàng: chọn Twisted Fate đi đường trên, đối đầu với Fiora của SAJ. Lựa chọn này được xem là "phế" nhất trong lịch sử thi đấu Liên minh huyền thoại bởi Fiora được xem là khắc tinh của Twited Fate. Quyết định khó hiểu của BKT đã khiến cộng đồng game thủ đưa ra giả thuyết: họ đã pick nhầm tướng. Ngay cả Tinikun (HLV Dương Nguyễn Thanh Duy từng dẫn dắt BKT) cũng xác nhận sự nhầm lẫn này.

BKT thừa nhận pick Twisted Fate là có chủ ý nhưng mọi chuyện không như kế hoạch - ảnh 1

>>> Xem tin game mới nhất tại Esports.

Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn không đồng tình với thông tin này. Thậm chí họ cho rằng đây chỉ là cái cớ ngụy biện cho sự thất bại của BKT. Qua tìm hiểu, GameN được biết thông tin đăng tải trên fanpage của Bangkok Titans lại hoàn toàn trái ngược: họ thừa nhận việc chọn Twisted Fate là có chủ ý và khá lạc quan với quyết định của mình. Tuy nhiên diễn biến thì không lường trước được.

BKT thừa nhận pick Twisted Fate là có chủ ý nhưng mọi chuyện không như kế hoạch - ảnh 2

Một fan hâm mộ đã thắc mắc quyết định pick tướng của BKT, và nhóm đã phản hồi xác nhận quyết định của mình.

Nhìn nhận một cách khách quan, BKT đã đánh rất nghiêm túc trong 4 ván đấu trước, sai lầm của ván cuối ở chỗ họ đã chọn luôn cả Syndra và Twisted Fate cho lần ra quân này. Chiến thắng mà SAJ có được phải nhờ một phần của may mắn. Nếu không, SAJ sẽ phải chật vật với đối thủ của mình cho tới phút chót.

Dù sao đi nữa, kết quả đã an bài, hãy cùng chúc SAJ có phong độ ổn định nhất để tiến thẳng tới giải Wild Card tại Brazil nhé!

>>> SAJ dành chiến thắng, game thủ LMHT vẫn vào page BKT chửi đổng

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google