Bi hài câu chuyện leo rank Cao Thủ Hàn Quốc của ngôi sao LMHT Việt, đập hỏng cả chuột xịn vài triệu vì tức

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Con đường leo rank Hàn lắm khó khăn, chưa bao giờ là bằng phẳng với game thủ lmht Việt Nam.

Chỉ còn khoảng một tháng nữa, vcsa Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức được bắt đầu. Với sự tan rã của Saigon Jokers, mùa giải này đang được mong chờ là giải đấu có chất lượng, kịch tính và hấp dẫn nhất trong lịch sử từ trước đến nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, SAJ với sự hậu thuẫn của Garena trong suốt những năm qua trở thành "ông thần" ở VCSA. Hầu như không có cái tên nào đủ sức mạnh để tranh chấp ngôi vương với đội tuyển này.

Bi hài câu chuyện leo rank Cao Thủ Hàn Quốc của ngôi sao LMHT Việt, đập hỏng cả chuột xịn vài triệu vì tức - ảnh 1

Giải đấu cũng vì vậy mà độ kịch tính giảm xuống, nhàm chán và bị chính khán giả Việt quay lưng. Saigon Jokers giải tán, các đội tuyển mạnh top trên được hưởng lợi rất nhiều. Vừa có nhân tài bổ sung lực lượng mà thế lực các đội cạnh tranh cũng san bằng.

Mới mong muốn trở thành tân vương của VCSA trong năm 2017, các tuyển thủ của Marines esports đã có mặt ở rank Hàn Quốc và luyện tập gần 4 tháng nay. Và cuối cùng, nỗ lực của Optimus và những người đồng đội của mình cũng được đền đáp xứng đáng.

Khi mà 5 người thuộc đội hình chính của Marines Esports, tất cả đều đã lọt vào rank Cao Thủ Hàn Quốc. Ai cũng biết, rank Thách Đấu Việt bình thường chỉ có trình độ khoảng Kim Cương rank Hàn. Leo lên đến Cao Thủ, đó thực sự là một nỗ lực tuyệt vời, không biết mệt mỏi của các tuyển thủ GAM trong suốt mấy tháng vừa qua.

Bi hài câu chuyện leo rank Cao Thủ Hàn Quốc của ngôi sao LMHT Việt, đập hỏng cả chuột xịn vài triệu vì tức - ảnh 2

Hiện tại, chất lượng đường truyền của Việt Nam đã được cải thiện khá nhiều trong năm nay. Tuyển thủ Việt cày rank Hàn hiện tại thường chỉ phải chịu ping khoảng 60 mà thôi. Tức là cũng không khác biệt quá nhiều so với khi đánh rank Việt.

Mặc dù vậy, chuyện bị lag, disconnect vẫn diễn ra thường trực và có thể xảy ra bất cứ lúc này. Cũng vì thế, thi thoảng vẫn xuất hiện những mạng chết đầy lãng xẹt, Optimus có những pha tưởng ăn Doublekill rồi lại chết ngược oan ức mà không biết vì sao.

Bi hài câu chuyện leo rank Cao Thủ Hàn Quốc của ngôi sao LMHT Việt, đập hỏng cả chuột xịn vài triệu vì tức - ảnh 3
Bi hài câu chuyện leo rank Cao Thủ Hàn Quốc của ngôi sao LMHT Việt, đập hỏng cả chuột xịn vài triệu vì tức - ảnh 4

Optimus phải chịu cảnh dùng chuột Double click khá lâu trước khi quyết định mua chuột mới

Chết nhiều, tức quá thành ra Optimus đã liên tục đập con chuột của mình để xả giận. Đập nhiều thì dù chuột xịn mấy cũng phải hỏng. Chỉ buồn là chuột của Optimus khá đắt, có giá hơn 2 triệu đồng. Về phía Levi, dường như "tiên đoán" được trước sẽ có ngày hôm nay. Cựu tuyển thủ HSR chỉ sử dụng chuột Fuhlen mà thôi, có giá chưa đến 200 nghìn, đập cho thoải mái.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI