Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt ở Trung Quốc, VĐV này vẫn có 2 HLV top đầu rank 1vs1

Lâm Bùi |

Dường như việc ra mắt của FIFA Online 4 không làm game thủ này quá lo lắng.

Theo: Trí thức trẻ

Thông tin ra mắt chính thức của FIFA Online 4 tại Trung Quốc vào tháng 12 tới đây, cũng như việc người chơi FIFA Online 3 chỉ được đền bù một khoản EP nhất định dựa trên tổng giá trị của đội hình và số EP đang có trong account đang khiến cộng đồng bàn tán không ngớt.

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt ở Trung Quốc, VĐV này vẫn có 2 HLV top đầu rank 1vs1 - ảnh 1

Về cơ bản, tâm lý hoang mang, lo lắng luôn hiện rõ trong suy nghĩ của đại đa số các game thủ FIFA Online 3. Nhưng có vẻ một vận động viên FIFA Online 3 chuyên nghiệp lại không quá lo lắng tới số phận của tựa game khi mà anh này vẫn điềm nhiên cày rank, đó là Trần Trung Hiếu. Thậm chí, có tới 2 nhà quản lý (nik trong trong game) có điểm số đẫn đầu chế độ xếp hạng 1vs1 đều được tuyển thủ eSports chuyên nghiệp này cày lên.

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt ở Trung Quốc, VĐV này vẫn có 2 HLV top đầu rank 1vs1 - ảnh 2

Cụ thể thì nhà quản lý đang đứng hạng 1 xếp hạng thể thức 1vs1 có tỷ lệ thắng lên tới 92%. Những thẻ cầu thủ mà Hiếu sử dụng đều là những cái tên đã có thương hiệu, chất lượng không phải bàn cãi như Ronaldo LP, Bale CC, Y.Toure LP, ...

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt ở Trung Quốc, VĐV này vẫn có 2 HLV top đầu rank 1vs1 - ảnh 3

Còn nhà quản lý thứ hai cũng đứng hạng 2 trên bảng xếp hạng 1vs1 thì sở hữu đội hình khá là dị, khi gồm toàn thẻ mùa CC “cùi” so với mặt bằng chung toàn thẻ World Legend hiện nay. Nhưng tỷ lệ thắng với nhà quản lý này lại lên tới 95%, một con số rất ấn tượng.

Nhưng nếu nhìn thành tích và phong độ mà Trung Hiếu thể hiện trong vài năm trở lại đây thì người xem cũng không có gì bất ngờ, như hạng 3 giải SOC 2017 vừa qua tại Hà Nội, là một trong 4 tuyển thủ Việt Nam đi đá giải EACC Summer ở Quảng Châu,... cũng nhiều chức vô địch ở các giải đấu trong nước khác.

Xem thêm: http://gamek.vn/bat-chap-fifa-online-4-sap-ra-mat-o-trung-quoc-vdv-nay-van-co-2-hlv-top-dau-rank-1vs1-2017110920185869.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google