Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt, nam game thủ FIFA Online 3 này vẫn bỏ tiền ra mua hàng trăm tỷ EP

Lâm Bùi |

Đây là một game thủ FIFA Online 3 lão làng, đang chơi account trước đây có tên là LT niewkhuccuoi.

Theo: Trí thức trẻ

Bất chấp thông tin FIFA Online 4 sẽ ra mắt bản Close Beta tại Trung Quốc trong tháng 12 tới, cũng như thời gian để tựa game bóng đá trực tuyến mới này đến với Việt Nam là trước World Cup 2018, thì không ít người chơi FIFA Online 3 vẫn mạnh tay đầu tư vào game.

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt, nam game thủ FIFA Online 3 này vẫn bỏ tiền ra mua hàng trăm tỷ EP - ảnh 1

Bên cạnh những người chơi FIFA Online 3 đã quá chán nản về cơ chế tri ân khách hàng của NPH Garena nên bỏ game, thì vẫn còn không ít game thủ thuộc diện “đại gia” vẫn sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu đồng vào game trong những tháng cuối để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá ảo của họ.

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt, nam game thủ FIFA Online 3 này vẫn bỏ tiền ra mua hàng trăm tỷ EP - ảnh 2

Theo như nguồn tin riêng, LT niewkhuccuoi – một game thủ nạp tiền tỷ vào FIFA Online 3 đã bàn giao acc cho một người bạn, nhưng chủ nhân mới của account sở hữu R.van Nistelrooy WL +8, Rui Costa WL +8,... này vẫn rất đam mê với đứa con tinh thần của mình, bằng chứng là dẫu thời điểm mà FIFA Online 3 đóng cửa chì còn vài tháng, anh vẫn mạnh tay đầu tư, mua EP từ các nguồn bên ngoài để sắm về hàng loạt những chiếc thẻ WL cộng cao có giá trị hàng trăm tỷ EP.

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt, nam game thủ FIFA Online 3 này vẫn bỏ tiền ra mua hàng trăm tỷ EP - ảnh 3

Dễ nhận thấy LT niewkhuccuoi đã được đổi tên thành LT Tú Anh và giá trị đội hình của nhà quản lý này vẫn ở mức trên 11 nghìn tỷ EP, đứng hạng 3 hiện nay ở toàn server Việt Nam.

Để sở hữu những đội hình có giá trị trên 10 nghìn tỷ EP vào lúc này thì game thủ bắt buộc phải “liều mạng” ép thẻ World Legend mức cộng +7, +8 vì thế mà việc những người chơi có điều kiện này bắt buộc phải mua EP từ các nguồn bên ngoài là tất yếu.

Bất chấp FIFA Online 4 sắp ra mắt, nam game thủ FIFA Online 3 này vẫn bỏ tiền ra mua hàng trăm tỷ EP - ảnh 4

Với giá trị đội hình quá “khủng” như vậy thì nhiều fan hâm mộ của LT niewkhuccuoi, Kenji Than, Kontum9999 thắc mắc là liệu chế độ đền bù như nào mới có thể phù hợp được khi sang tựa game mới là FIFA Online 4.

Nhưng đây là chuyện mà NPH Garena sẽ có những tuyên bố rõ khi sản phẩm mới ra mắt chính thức. Còn về cơ bản, tâm lý chơi cầm chừng lộ rõ ở phần đông game thủ, vì thế mà những ai vẫn “máu” ném tiền vào FIFA Online 3 để “bơm” hàng trăm, hàng nghìn tỷ EP vào account thời điểm này thật đáng trân trọng.

Xem thêm: http://gamek.vn/bat-chap-fifa-online-4-sap-ra-mat-nam-game-thu-fifa-online-3-nay-van-bo-tien-ra-mua-hang-tram-ty-ep-20171114130236159.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI