"Bánh mì chuột chết" xuất hiện trong cửa hàng của "Thánh lầy" Pewpew

Nam hiền nhân |

Quán bánh mỳ của PewPew mới đây tiếp tục gặp chút rắc rối khiến dân tình hoảng loạn.

Mới cách đây không lâu, PewPew đã chia sẻ ý định về việc khai trương tiệm bánh mỳ thứ 3 của mình. Và theo như những gì đã hé lộ từ trước, nhiều khả năng, tiệm bánh này của PewPew sẽ được đặt tại Hà Nội, thay vì tại thành phố Hồ Chí Minh như hai cửa hàng trước đó. Có thể nói đây là tin khá mừng dành cho các fan của bánh mỳ PewPew ở miền Bắc.

Ra đời cơ sở kinh doanh đầu tiên cũng được 1 năm, bánh mì của chú Pew đã trở thành thương hiệu được các game thủ cũng như nhiều người dùng ưa chuộng. Được biết, đa phần các bạn trẻ khi tới đây đều review rằng bánh khá ngon, dịch vụ và thái độ phục vụ cũng tốt.

Bánh mì chuột chết xuất hiện trong cửa hàng của Thánh lầy Pewpew - ảnh 1

Trước đó, tiệm bánh mì này đã từng dính quả phốt về chất lượng, tuy nhiên ngay sau đó đã được chủ quán giải quyết ổn thỏa.

Và mới đây nhất, một trong những cơ sở bánh mỳ của PewPew bất ngờ nhận được phản hồi tiêu cực từ phía người dùng, khi anh chàng này kể câu chuyện về việc mua bánh ở quán thứ 7 tuần trước.

Bánh mì chuột chết xuất hiện trong cửa hàng của Thánh lầy Pewpew - ảnh 2

Theo đó, trong lúc chờ đợi thì xin đi toilet ké và được hướng dẫn lên lầu 1. Do bên trong có người nên anh chàng dứng ngoài cửa chờ và vô tình đập vào mắt mình một con chuột chết ướt nhẹp ngay cạnh thùng rác.

Lý do để vị khách này đăng đàn lên cảnh báo là sự quan tâm và để ý từ nhân viên quán bánh mì PewPew. Con chuột chết nằm ở vị trí lộ thiên và dễ dàng nhìn ra tại sao không một nhân viên nào phát hiện cũng như tiến hành dọn dẹp. Sau đó, anh chàng cũng cho rằng dù rất cố gắng và tiếc rẻ, nhưng cũng không thể cắn thêm miếng bánh mỳ nào nữa.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và cộng đồng mạng, hầu hết ai cũng thấy không hài lòng vì một cửa hàng ăn để có chuột như thế này là việc khó có thể chấp nhận.

Bánh mì chuột chết xuất hiện trong cửa hàng của Thánh lầy Pewpew - ảnh 3

Tiếp nhận được trường hợp trên, chủ quán PewPew đã lên tiếng xin lỗi công khai vị khách kia và toàn bộ khách hàng của mình, đồng thời cho biết sẽ làm việc lại với đội ngũ nhân viên, quản lý để không xảy ra những trường hợp tương tự trong thời gian sắp tới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PewPew,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...