Bàn trước với nhau, Mata và Faker rủ nhau solo Yasuo gank tem 20 GG, cống hiến trận 1v1 hay nhất lịch sử

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chẳng cần do dự, fakermata đã chọn ngay cho mình Yasuo - Đặc sản rank Việt để solo kỹ năng với nhau, cống hiến cho khán giả những pha 'chọt Q' mãn nhãn.

Chưa kịp vui mừng vì QTV chiến thắng Siêu sao đường trên châu Âu, chúng ta lại được xem trận solo hay nhất lịch sử liên minh huyền thoại giữa Quỷ Vương Faker và thánh hỗ trợ Mata. Như chúng tôi đã đưa tin từ trước khi sang Barcelona, Faker đã nói rằng sẽ cùng chơi với Mata một cái gì đó thật vui để cống hiến cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Bàn trước với nhau, Mata và Faker rủ nhau solo Yasuo gank tem 20 GG, cống hiến trận 1v1 hay nhất lịch sử - ảnh 1

Không dài dòng, chúng ta hãy bắt đầu ngay vào lượt cấm và chọn. Về phía Mata, siêu sao hỗ trợ này quyết định cấm đi Jayce, Galio và Aatrox. Còn thánh Nerf, những vị tướng được cấm là Garen, Gangplank và Gragas. Có tận 50 giây để suy nghĩ lượt chọn, Faker và Mata đúng là đã bàn trước với nhau, đồng loạt chọn cho mình vị tướng Yasuo - Đặc sản rank Việt Nam cùng phép bổ trợ Kiệt Sức, Thiêu Đốt để solo 1v1.

Bàn trước với nhau, Mata và Faker rủ nhau solo Yasuo gank tem 20 GG, cống hiến trận 1v1 hay nhất lịch sử - ảnh 2

Quả thật, đây là trận solo 1v1 hay nhất và vui nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói rằng, từng pha 'chọt Q' của Faker và Mata đều khiến cho người xem đau tim. Với đẳng cấp của game thủ chuyên nghiệp, cả hai đã cống hiến cho người hâm mộ những pha né chiêu, tính toán sát thương, lừa tình cực kỳ mãn nhãn. Cuối cùng sau hồi trao đổi chiêu thức, Mata có lợi thế hơn và quyết định 'all-in', hạ gục Faker trong sự tán thưởng của fan Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Bàn trước với nhau, Mata và Faker rủ nhau solo Yasuo gank tem 20 GG, cống hiến trận 1v1 hay nhất lịch sử - ảnh 3

Những diễn biến tiếp theo của giải đấu allstars 2016 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến bạn đọc một cách sớm nhất có thể.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI