Bản hợp đồng khủng nhất lịch sử eSports của Faker được tiết lộ, 55 tỷ VNĐ và nhiều hơn thế nữa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với mức lương khủng khiếp như thế này, chắc chắn bản hợp đồng của Faker là vô tiền khoáng hậu trong lịch sử eSports.

Như chúng tôi đã đưa tin, hôm qua là một ngày vui buồn lẫn lộn với fan hâm mộ của SKT T1. Theo đó, nhà đương kim vô địch CKTG liên minh huyền thoại chính thức công bố tương lai đội hình của mình. Cụ thể, Bengi, Duke và Poohmandu sẽ ra đi, nhường chỗ cho những nhân tố mới.

Bản hợp đồng khủng nhất lịch sử eSports của Faker được tiết lộ, 55 tỷ VNĐ và nhiều hơn thế nữa - ảnh 1

Thông tin này thực sự gây sốc với những game thủ yêu thích SKT T1. Bởi lẽ dễ hiểu, hình bóng Bengi đã trở nên quá đỗi quen thuộc với những fan hâm mộ đội tuyển này. Tuy nhiên cũng trong ngày chia ly đau buồn đó, lại có một tin vui khiến người ta được an ủi phần nào. Đó chính là việc SKT T1 vẫn giữ được bộ khung quan trọng với dàn sao: Faker, Blank, Bang và Wolf.

Và đương nhiên, việc giữ chân được Faker - biểu tượng toàn cầu của Liên Minh Huyền Thoại thế giới cũng như Hàn Quốc là thành công lớn nhất của SKT T1. Trong bản thông báo của đội tuyển này, họ nói rằng đã cho Faker một "bản hợp đồng tốt nhất trong lịch sử eSports".

Điều này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò về mức lương mà Thánh Nerf nhận được để ở lại SKT T1 đến hết năm 2017. Và mới đây, thông tin về chuyện này cuối cùng cũng được tiết lộ. Cụ thể, theo tờ Naver của Hàn Quốc, SKT T1 đã phải đưa ra bản hợp đồng trị giá 2,5 triệu USD/ năm (tương đương 55 tỷ VNĐ).

Bản hợp đồng khủng nhất lịch sử eSports của Faker được tiết lộ, 55 tỷ VNĐ và nhiều hơn thế nữa - ảnh 2

Với mức lương khủng khiếp như thế này, chắc chắn bản hợp đồng của Faker là vô tiền khoáng hậu trong lịch sử eSports. Lương của Faker hiện tại thậm chí còn có thể bằng những tuyển thủ Bóng đá hạng trung nổi tiếng. Đương nhiên, nó vượt xa con số 950 nghìn USD/năm sau thuế của MaRin khi anh chàng này gia nhập LGD Gaming.

Và nhớ rằng, con số 55 tỷ VNĐ chỉ là lương cứng mà thôi, số tiền thực mà Faker thu được. Chắc chắn còn nhiều hơn thế rất nhiều.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI