AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng thảm bại ở thể loại Solo Random

Phụng Sồ |

Chim Sẻ Đi Nắng đã bất ngờ bị loại sau thất bại 0-3 trước game thủ Hưng Nhổn ở tứ kết nội dung Solo Random tại giải AOE Việt - Trung 2017 diễn ra sáng nay (5/7).

AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng thảm bại ở thể loại Solo Random - ảnh 1

Chim Sẻ Đi Nắng bị loại ở tứ kết nội dung Solo Random là bất ngờ lớn đầu tiên của giải AOE Việt Trung 2017.

Bất ngờ cực lớn đã diễn ra ngay ở nội dung thi đấu đầu tiên của AOE Việt - Trung 2017. Đối mặt với game thủ Hưng Nhổn, Chim Sẻ Đi Nắng có những trận quân xấu, bài xấu hơn đối thủ.

Cụ thể, trong cả 3 game đấu, Chim Sẻ Đi Nắng đều gặp phải những kèo cực khó là Carthaginian vs Phoenician, Roman vs Egyptian và Carthaginian vs Palmyran. Với những bạn chưa biết thì Carthaginian chính là một trong 3 loại quân yếu nhất ở thể loại solo Random, trong khi đó Phoenician, Egyptian hay Palmyran đều là quân thuộc loại tuyển đến siêu tuyển.

Anh đã không thể hiện được khả năng của mình và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 0-3 chóng vánh. Đây là nội dung sở trường của Chim Sẻ Đi Nắng. Anh cũng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch nội dung này.

Trước đó, giải AOE Việt - Trung đã chính thức khởi tranh lúc 9h sáng tại Pegasus Club (Cầu Giấy, Hà Nội). Các game thủ sẽ thi đấu ba nội dung Solo Random, Solo Shang và Solo Assyrian trong ngày thi đấu đầu tiên. Các nội dung sẽ chỉ thi đấu tới bán kết rồi dừng lại.

AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng thảm bại ở thể loại Solo Random - ảnh 2

Game thủ Hưng Nhổn gây bất ngờ khi chiến thắng ứng cử viên vô địch ở thể loại Solo Random. Tuy nhiên, anh cho rằng đó là chuyện bình thường và từ chối trả lời phỏng vấn.

Trước khi để thua Hưng Nhổn, Chim Sẻ đã lần lượt vượt qua Tiểu Hắc Mã và HeHe với cùng tỷ số 3-1 ở hai vòng trước đó. Ngoài Chim Sẻ, hai game thủ rất mạnh khác là Tiểu Thủy Ngư và Chiến Tướng của đoàn Trung Quốc cũng đã bị loại.

Chia sẻ với báo chí, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng cho biết: " Trước khi vào thi đấu, mình nghĩ chưa chắc đã vô địch vì còn rất nhiều game thủ mạnh. Mặt khác, thi đấu Random chạm 3 nên rất may rủi. Mình thất bại một phần vì kém may mắn hơn, có nhiều quân bài bất lợi. Nhưng quan trọng nhất là hôm nay mình đã không có phong độ thực sự tốt".

" Sau khi thất bại trước Hưng Nhổn, mình có hơi buồn nhưng mình sẽ quyết tâm ở các thể loại thi đấu sau để vô địch nhiều nhất có thể", Chim Sẻ khẳng định.

AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng thảm bại ở thể loại Solo Random - ảnh 3

AOE Việt Trung 2017: Chim Sẻ Đi Nắng thảm bại ở thể loại Solo Random - ảnh 4

Kết quả vòng Tứ kết đến Bán kết ở thể thức Solo Random

>>> Ấn tượng chung kết quốc gia CF2L với Ahihi và Dragon

Bạn nên đọc:
ShenLong và đoàn Trung Quốc đã đặt chân xuống Hà Nội, chuẩn bị cho ngày khai mạc giải đấu AOE Việt Trung 2017
Như vậy, sau nhiều tháng chuẩn bị bài bản và kỹ lượng, đến nay, giải đấu AOE Việt Trung 2017 đã hoàn tất các công tác cho ngày khai mạc.
Toàn bộ lịch thi đấu giải AOE Việt Trung 2017
Sau nhiều tháng chuẩn bị bài bản và kỹ lượng, đến nay, giải đấu AOE Việt Trung 2017 đã hoàn tất các công tác cho ngày khai mạc.

Theo Zing.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google