Anh Mã cắm cờ Việt Nam trên Top 1 Thách đấu Liên Quân Indonesia

Phụng Sồ |

Sau khoảng hai tuần phổ biến giáo án Yena, streamer Anh Mã đã chinh phục vị trí Top 1 BXH Thách đấu Liên Quân Mobile máy chủ Indonesia.

Được biết đến là một streamer vui tính 'tay to' và là best Yena Việt Nam, Anh Mã những tuần gần đây bắt đầu phổ biến giáo án ở nước bạn Indonesia. Dù hành trình leo rank khá vất vả khi gặp nhiều hack map lẫn trẻ trâu, Anh Mã đã kịp hiện thực hóa giấc mơ chinh phục Top 1 Thách đấu ở xứ sở vạn đảo.

Anh Mã cắm cờ Việt Nam trên Top 1 Thách đấu Liên Quân Indonesia - ảnh 1

Khoảnh khắc Anh Mã vươn lên Top 1 Thách đấu Liên Quân Indonesia

Ngay lập tức, Anh Mã đã đổi avatar thành hình quốc kỳ Việt Nam như một minh chứng cho sức mạnh tuyệt đối của người Việt ở bộ môn Liên Quân Mobile. Các fan cũng nhanh chóng gửi hàng trăm lời chúc tới cho streamer sinh năm 1997 này. Cùng thời điểm, thần đồng Lai Bângg cũng đã cắm cờ Việt Nam trên Top 1 Thách đấu Liên Quân Thái Lan.

Anh Mã tên thật là Mã Nhật Tân, vốn là một cựu tuyển thủ đã giải nghệ. Hồi đầu năm nay, Anh Mã từng bị Team Flash Liên Quân 'đá xoáy' chuyện quá khứ nhưng cách xử trí thông minh của Anh Mã đã giúp streamer này ghi điểm trong mắt các fan.

Anh Mã cắm cờ Việt Nam trên Top 1 Thách đấu Liên Quân Indonesia - ảnh 2

Anh Mã là một streamer trẻ đầy hứa hẹn của Liên Quân Mobile

Xem Anh Mã livestream tại đây: https://www.facebook.com/nhattanlienquan/

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Anh Mã,

Liên Quân,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI