Aatrox đang hoành hành Rift Rivals ở tất cả các khu vực, thế nhưng ngôi sao của KT vẫn chưa nghiên cứu vị tướng này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với smeb - người đi đường trên của kt rolster sau khi đánh bại MAD Team trong ngày thi đấu đầu tiên Rift Rivals 2018.

Trận đấu diễn ra chiều qua (5/7) giữa KT và MAD Team đã có kết quả với phần thắng nghiêng về phía đại diện của LCK. Trận đấu diễn ra tương đối một chiều khi dường như những ngôi sao của KT Rolster chỉ chăm chăm vào việc phá đi công trình và nhà chính của đối phương. Kết quả trận đấu đã nói lên điều đó khi kết quả điểm hạ gục chỉ là 3:2.

Sau trận đấu, ngôi sao đường trên KT Smeb đã dành chút thời gian để chia sẻ nhiều hơn với khán giả về kết quả này.

Aatrox đang hoành hành Rift Rivals ở tất cả các khu vực, thế nhưng ngôi sao của KT vẫn chưa nghiên cứu vị tướng này - ảnh 1

Chào Smeb , bạn thấy thế nào sau chiến thắng vừa qua

Cũng hơi lo lắng vì thời gian chuẩn bị cho trận đấu này của chúng tôi hơi gấp gáp. Nhưng khi bắt đầu, mọi chuyện đều rất suôn sẻ.

Có vẻ các bạn chủ động chơi chậm để đánh về cuối trận, thời điểm mà KT sẽ vượt trội về kinh nghiệm giao tranh so với đối thủ

Nếu anh thấy được như vậy thì tốt. (Cười) vì giải đấu này khá quan trọng nên chúng tôi muốn thử xem khả năng của mình có thể làm được những gì, thế nên cả đội chủ động chơi chậm.

Có lẽ bạn đã thấy vài kết quả bất ngờ trong ngày hôm nay

Tôi nghĩ meta hiện tại ở mỗi khu vực đều có sự khác biệt. Tôi đã tưởng đội hình này hoàn toàn có lợi hơn với đội hình này… nhưng sau cùng đội hình tưởng chừng bất lợi hơn lại thắng.

Kai’sa của Uzi đã thất bại. Bạn nghĩ sao về điều đó?

Bởi vì chúng tôi còn đang luyện tập nên chưa thể nói được gì. Tôi nghĩ tôi sẽ xem xét nó sau.

Aatrox mới cũng đã xuất hiện hôm nay rồi

Aatrox khá phổ biến ở meta trước nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. Chúng tôi sẽ cần thời gian để nghiên cứu nó nhiều hơn.

Bạn có muốn nói gì trước khi kết thúc phỏng vấn không?

Tôi thấy hình như có mỗi KT là đội LCK duy nhất phải đánh 2 trận hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng ở những trận sắp tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI