4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Đúng như dự đoán, FO3 Việt Nam đã chính thức cập nhật Roster Update tháng 4 với nhiều bất ngờ, hứa hẹn sẽ tạo ra sự xáo trộn mạnh trên TTCN. Dưới đây là 4 dự đoán hàng đầu của GameN.vn:

World Legend giảm sâu, World Best giảm nhẹ

Theo đánh giá của nhiều game thủ đã trải nghiệm phiên bản FO3 Hàn, thẻ mới Euro Legend được xem là best of the best ở từng vị trí (ngoại trừ thủ môn O. Kahn EL không hơn van der Sar WL là bao). Mức giá ở Hàn Quốc cũng phải ánh đúng giá trị và chất lượng thực sự của các Euro Legend.

Trong đó J. Stam EL có giá lên tới 8 tỷ EP, M. Ballack EL 5 tỷ EP, Rivaldo EL là 4,6 tỷ EP. Khi về Việt Nam, mức giá này chắc chắn sẽ bị thổi phồng lên rất nhiều. Và để gom đủ số EP mua được những Euro Legend này, World Legend cũng như World Best hạng 2 sẽ nhanh chóng được đẩy đi. Dự đoán giá của WL và WB sẽ có xu hướng giảm.

4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4 - ảnh 1

Giá bên Hàn của các EL khá cao

Một điều lưu ý là trong danh sách của Garena hé lộ chỉ có 9 Euro Legend, đồng nghĩa với việc 3 EL mới nhất là Bum Kun Cha, Ulrich Stielike, Paul Scholes có thể sẽ chưa có mặt ở bản Roster Update này.

Loyal Player tăng giá, SS16 tiếp đà giảm

Roster Update tháng 4 sẽ đưa vào bổ sung quan trọng là Team Color cho thẻ Loyal Player. Và với chỉ số được cộng thêm ở phiên bản Thái lên tới +3 OVR (Top 100), +2 OVR (cả team +5), +3 OVR (cả team +8), thẻ Loyal Player Top 100 sẽ được săn đón rất nhiều và sẽ tăng giá khá mạnh. Độc giả có thể tham khảo danh sách tất cả cầu thủ Top 100 LP tại đây.

4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4 - ảnh 2

Top 100 LP sẽ đều là những gương mặt quen thuộc

Cũng trong bản cập nhật này, danh sách cầu thủ giới hạn mới vẫn chưa được đề cập đến. Điều đó đồng nghĩa với việc những ai đang ôm hàng limited hay cầu thủ đã được tăng chỉ số ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sẽ vẫn phải chờ đợi. Có lẽ phải đến cuối tháng 5, bản cập nhật này mới đến tay các game thủ Việt. Từ giờ tới lúc đó, giá của SS16 sẽ tiếp tục chững lại, thậm chí có xu hướng giảm do không có tin tức gì mới và TTCN đang sốt lên vì EL.

Luis Suarez WB không sốt giá quá lâu

Như thường lệ, World Best mới xuất hiện sẽ tạo ra làn sóng mở World Best ồ ạt và các WB hạng 2 sẽ chịu đà giảm giá do cung vượt cầu. Tuy nhiên, với chỉ một World Best ra mắt, lại ở vị trí không thiếu những idol cạnh tranh như Ibrahimovic WB, Torres WB hay Drogba WB, Suarez WB sẽ không khiến TTCN các WB trở nên sốt xình xịch như trước nữa. Lý do một phần cũng bởi thẻ Euro Legend ra mắt sẽ tạo nên cơn sốt lấn át tất cả.

4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4 - ảnh 3

Mặc dù hiện tại Suarez WB đang là tiền đạo đắt giá nhất mùa World Best (nếu không tính cầu thủ hạn chế). Thế nhưng mức giá của anh này khi về Việt Nam được dự đoán cao nhất có thể đạt 2 tỷ EP và sẽ dần về khoảng 1 -> 1,5 tỷ EP.

Viet Legend tăng mạnh, 4 World Best tăng giá nhẹ

4 World Best sẽ tiếp tục được tăng chỉ số lần này đều là những WB hạng 2, do đó mức giá sẽ không tăng quá mạnh. Ngoài ra, một trường hợp đặc biệt là 3 Viet Legend sẽ được tăng tới 2 OVR. Hai điểm chỉ số được tăng đối với Legend là một con số khá lớn, hơn nữa nguồn cung Viet Legend chưa bao giờ là nhiều, do đó giá của Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh sẽ có sự biến động mạnh. Một phần cũng là bởi nhu cầu muốn được trải nghiệm VL sau khi tăng chỉ số, một phần bởi VL vốn là hàng hiếm đã khó nay còn khó mở ra hơn gấp bội.

4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4 - ảnh 4

Dù được tăng chỉ số dẫn đến tăng giá, nhưng sau một thời gian các VL và WB này sẽ không tránh khỏi xu hướng giảm giá do cơn bão mang tên Euro Legend.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 4 tiền đạo World Best đáng đồng tiền bát gạo hơn cả World Legend

Bạn nên đọc:
FO3: Xuất hiện công thức giao dịch 3.0 chuẩn, 90% mở ra World Legend
Dạo quanh các group, game thủ Việt đang truyền tay nhau bí kíp giao dịch 3.0 mở ra World Legend.
FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá
Mùa LP là loại thẻ cầu thủ mới nhất được cập nhật trong FIFA Online 3 Việt Nam.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google