360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng thể thao điện tử

Nam hiền nhân |

Sự chuyên nghiệp, phần thưởng lớn, quà tặng nhiều hơn và chất lượng tuyển thủ cũng được nâng tầm – đó là những khác biệt rõ nét nhất mà 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 – giải đấu chuyên nghiệp của Mobile Legends: Bang Bang VNG mang đến cho cộng đồng.

Chất lượng tuyển thủ được nâng cao

Theo chia sẻ từ đại diện Ban Tổ chức giải đấu thì tuyển thủ tham gia 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 phần lớn đều đã có bề dày kinh nghiệm thể thao điện tử, thậm chí khá nhiều tuyển thủ đã thi đấu chuyên nghiệp ở các giải có tiếng như MSC (Vô địch Mobile Legends: Bang Bang Đông Nam Á ) và đạt thành tích cao trong ngành này,... Đây chính là những điểm thật sự nổi bật để đánh giá về chất lượng tuyển thủ cũng như giải 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3.

360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng thể thao điện tử - ảnh 1

Đại diện Overclockers – đội tuyển nằm trong top 4 trụ hạng Mùa 2 sẽ tham gia vòng Pro League Mùa 3 vào ngày 8/8. Đây là đội tuyển đã đạt thành tích top 4 chung cuộc giải MSC 2019 và họ cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của mùa này

Như vậy, so với hai mùa trước thì ở mùa Mùa 3, chất lượng đội tuyển đã cao hơn rất nhiều, chưa kể các vấn đề liên quan đến quản lý, chuyển nhượng, tổ chức đội cũng được chuyên nghiệp hóa và nhìn nhận theo hướng đầu tư bài bản, có quy mô, xác định mục tiêu rõ ràng.

Thời gian tổ chức rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp

Nếu Mùa 1, Ban Điều Hành Mobile Legends: Bang Bang VNG mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và chưa nhịp nhàng trong khi triển khai thi đấu, Mùa 2 diễn ra trong vòng hai tháng thì Mùa 3 chỉ gói gọn trong vòng một tháng bao gồm từ khâu chuẩn bị đến triển khai thi đấu. Dù thời gian rất ngắn nhưng 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 vẫn đảm bảo sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn.

360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng thể thao điện tử - ảnh 2

Lộ trình thi đấu của mùa giải 3 vẫn đảm bảo tính thống nhất, minh bạch và tạo niềm tin đối với tuyển thủ

Điểm khác biệt lớn này đóng vai trò làm nên sự uy tín của giải đấu trong từng mùa. Càng về các mùa sau, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP càng được đưa vào "guồng", tạo sự quy củ để triển khai nhịp nhàng, giúp tuyển thủ đăng ký tham gia một cách thuận tiện hơn rất nhiều.

Cơ hội khẳng định vị thế trong nền thể thao điện tử trong và ngoài nước

Thành quả lớn nhất mà giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series mang lại chính là tìm ra đội mạnh nhất của Mobile Legends: Bang Bang VNG, đội tuyển này đại diện cho cộng đồng tuyển thủ Việt Nam tìm kiếm cơ hội tham gia các đấu trường Quốc tế. Ngoài ra, phần thưởng 500 triệu VND tiền mặt (trong đó Vô địch nhận 300 triệu VND, Á quân nhận 150 triệu VND) cùng rất nhiều tặng phẩm trong game cũng là động lực khiến tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG hướng tới.

360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng thể thao điện tử - ảnh 3

Phần thưởng của mùa giải rất đáng để các tuyển thủ có động lực thi đấu một cách đầy quyết tâm và hết mình trong mỗi trận đấu

Tuy nhiên, ghi nhận từ các tuyển thủ thì điều họ quan tâm nhất chính là cơ hội thi đấu chuyên nghiệp, được so tài và khẳng định vị thế trong nền thể thao điện tử trong nước cũng như sánh vai với các "cường quốc" eSports khác. Đặc biệt, ở đấu trường SEA Games nếu có cơ hội tham gia thì đây sẽ là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định tính chuyên nghiệp của tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trên mọi đấu trường.

360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng thể thao điện tử - ảnh 4

Lịch thi đấu Pro League cho ngày 8/8

Theo lộ trình thì ngày 8/8, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 sẽ chính thức khởi tranh vòng Pro League với sự tham gia của top 8 bao gồm Overclockers (Đương kim Vô địch Mùa 2), VEC Fantasy Main (Vô địch Mùa 1), Revenge (tiền thân SBTC), Old Boy (tiền thân V Gaming), Old Boyz Funny, Infinity Action, V Gaming, và WSUB. Vòng này sẽ được tổ chức ở hai khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chọn ra 02 đại diện xuất sắc để đi tìm Quán quân Mùa giải 3 vào 18/8 sắp tới.

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...