100k là có đội hình full huyền thoại trong FIFA Online 3?

Lâm Bùi |

Ở thời kì “late game” này, đội hình toàn huyền thoại đã rẻ tới mức... bán cũng khó, cho chưa chắc người ta lấy!

Theo: Trí thức trẻ

Nếu như trước đây người chơi FIFA Online 3 luôn khao khát sở hữu đội hình ‘khủng', toàn huyền thoại thì giờ đây câu chuyện hoàn toàn khác. Sau khi thông tin FO4 sẽ về Việt Nam trong vài tháng nữa, người chơi FO3 đã có thái độ rất sốt ruột. Không ít người tạm gác lại việc thưởng thức FO3 mà có tâm lý chờ đợi sang phiên bản mới chơi luôn cho sướng. Bên cạnh đó, một bộ phận vẫn đang cố... bán đội hình hòng gỡ gạc. Nhưng có vẻ việc ‘xả' đội hình vào lúc này đã quá muộn.

100k là có đội hình full huyền thoại trong FIFA Online 3? - ảnh 1

Hàng loạt mục rao bán tài khoản FO3 trên mạng xã hội.

Trăm người bán - vài người mua

Trên khắp các nhóm, group, hội của người chơi FIFA Online 3 lúc này, chủ đề thảo luận chính vẫn là FO4 và bán acc! Rất nhiều loại tài từ bình dân, ‘giá sinh viên' cho tới đội khủng toàn huyền thoại được mang ra rao bán. Hầu hết đều ‘phá giá', ‘đại hạ giá' nhưng lượt xem, tương tác hay hỏi mua là cực thấp. Nhiều post rao bán không ai thèm đọc hoặc không có bất kì tương tác nào.

100k là có đội hình full huyền thoại trong FIFA Online 3? - ảnh 2

Thí dụ tài khoản được bán 300.000 đồng có đội hình gồm nhiêu thẻ World Legend và World Best và có cả Europe Legend ở hàng dự bị. Thế nhưng chẳng có... ma nào thèm quan tâm. Ngay cả một post rao bán giá cực rẻ tới mức gần như cho là 100k-140k cũng không ai đếm xỉa đến.

Trong khi đội hình được rao bán cũng có những danh thủ bóng đá, thẻ huyền thoại WL hoặc thẻ mùa best chứ không đến nỗi quá ‘cùi'. Thử tưởng tượng, chỉ 140k bạn sẽ có đội hình với Nedved WL +3, Kaka WB +3, D. Bergkamp WL +1, G. Neville WL +1... Không tệ chút nào, mà chỉ 140k thôi! Cách đây 1-2 năm, nạp thẻ 140k có khi còn không mua nổi 1 World Best cho ra hồn ấy chứ!

100k là có đội hình full huyền thoại trong FIFA Online 3? - ảnh 3

Rẻ như cho.

Bán hay cho?

Cũng có những người bán nhận định rất thực tế. Họ mang tài khoản ra rồi hỏi giá người mua. Vào lúc này, ai cũng biết FO3 đã về chiều. Mà chợ chiều thì được giá nào hay giá đó thôi. Trái với các game thủ trên, một vài người chơi tính khí rộng rãi đã mang... tặng luôn account vì hết hứng chơi.

Buồn cười là thậm chí, đem mang account ra rao bán thì không ai hỏi mua, lại có người khác vào comment rằng: “cho tôi còn tát sml huống hồ gì là bán!”.

100k là có đội hình full huyền thoại trong FIFA Online 3? - ảnh 4

Ngay cả một số tài khoản khá ‘khủng', có WL +5, WB +5, thẻ mùa best +7... vẫn được bán với giá chỉ tầm 800k! Một mức giá tương đối ổn.

100k là có đội hình full huyền thoại trong FIFA Online 3? - ảnh 5

Dù là bán hay tặng, đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ, như học sinh/sinh viên, người không có tài chính dư dả được sở hữu đội hình khá ổn để trải nghiệm game. Dù muộn còn hơn không. Nhiều game thủ không có điều kiện, bây giờ đã có thể bỏ ra một khoản rất nhỏ để chạm vào một đội hình toàn huyền thoại. Nếu chịu khó rảo quanh các diễn đàn, group, có thể bạn sẽ thấy một vài mục rao bán đội full legend chỉ 100k!

Xem thêm: http://gamek.vn/100k-la-co-doi-hinh-full-huyen-thoai-trong-fifa-online-3-2017111712581162.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google