10 điều game thủ FIFA Online 3 mong mỏi nhất trong năm 2017 (P1)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là những mong muốn thực tế của người chơi fifa online 3 Việt Nam và hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian ngắn sớm tới.

Những mong muốn, đòi hỏi của người chơi FIFA Online 3 Việt Nam về việc phiên bản hằng ngày họ vẫn chơi sẽ ngày càng thu hẹp hơn nữa nội dung cũng như chất lượng so với phiên bản Hàn Quốc là điều chính đáng.

Năm 2017 đã tới, đây là những nguyện vọng, tâm tư của người chơi ở nhiều cộng đồng, hội, nhóm, liên đoàn, các phòng máy gửi tới nhà phát hành ved để game FIFA Online 3 ngày thành công và phát triển hơn nữa.

10 điều game thủ FIFA Online 3 mong mỏi nhất trong năm 2017 (P1) - ảnh 1

1. Tiến hành cập nhật trọn vẹn toàn bộ các World Legend (WL) mà server Việt Nam còn thiếu

Mặc dù phiên bản mới đây đã đem tới 14 thẻ WL mới cùng hệ thống giao dịch thẻ 3.0 nhưng nhiều người chơi vẫn đang ngóng đợi một ngày không xa những thần tượng của như: hậu vệ phải Huyền thoại Zanetti của đội Inter Milan, tiền vệ cánh sở hữu tốc độ và kĩ thuật hoàn hảo G.Best của đội Man Utd, gã đồ tể chuyên chơi tiền vệ phòng ngự là Gattuso, tất nhiên đáng kể nhất dành cho fan của Quỷ đỏ chính R.Giggs … Đây đều là những thẻ WL mới nhất chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong bản cập nhật ngày 27/10/2016.

10 điều game thủ FIFA Online 3 mong mỏi nhất trong năm 2017 (P1) - ảnh 2

2. Tiến hành cập nhật dàn chỉ số tổng quát mới dành cho các thẻ cao cấp WL và WB

Trong khi đa số các thẻ cầu thủ thuộc 2 mùa giải này chỉ tăng nhẹ 1, 2 điểm tổng quát thì hàng loạt những cái tên như S.Ramos WB, Lampard WB, Neuer WB tăng từ 3 tới 4 điểm. Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong FIFA Online 3 phiên bản WB như Ronaldo, Messi đều có chỉ số thuộc nhóm cao nhất lên tới 91 điểm tổng quát.

Còn trong đám thẻ WL thì Pele dẫn đầu về chỉ số là 94, Alexis Lalas đứng cuối cùng trong đám WL với chỉ số 86. Việc nhanh chóng cập nhật chỉ số của 2 loại thẻ này giúp hạn chế phần nào sự thua thiệt với những thẻ tầm trung như E8, WC10, U6, U10 nhưng cấp cộng cao.

10 điều game thủ FIFA Online 3 mong mỏi nhất trong năm 2017 (P1) - ảnh 3

3. Xây dựng được một tuyển Việt Nam thu nhỏ trong game

Nhà phát hành nên ‘’đặt hàng’’ với nhà sản xuất để cho ra đời một lớp thẻ độc quyền mới dành cho server Việt Nam. Nếu như Hàn Quốc có thẻ U23 Hàn Quốc để chào mừng sự kiện đội U23 nước này tham dự bộ môn Bóng đá tại Thế vận hội 2016, Thái Lan thì có thẻ Thái Lan Best 11 mang tên 11 cầu thủ trụ cột trong đội hình 1 của đội tuyển quốc gia nước này tham dự những giải đấu lớn cấp độ Quốc tế và khu vực như vòng loại WC, AFF Suzuki Cup, Seagames,...

Trung Quốc thì cách đây khá lâu cũng có thẻ Trung Quốc 2016 – thẻ mang tên những tuyển thủ quốc gia nước này tham dự vòng loại WC, ngoài ra thì server Trung Quốc còn có hẳn thêm 2 thẻ mùa giải tượng trưng cho giải Vô địch Quốc gia nước này. Hàng nội luôn được nhà phát hành FIFA Online 3 bổ sung vào game càng làm tăng thêm tính tinh thần dân tộc của người chơi. Không xét đến Việt Nam Legend thì hiện tại FIFA Online 3 Việt Nam chỉ có mỗi Lương Xuân Trường mùa 15 là ‘’gà nhà’’ mà thôi. Ước mơ xây dựng một tuyển Việt Nam thu nhỏ trong game bóng đá FIFA Online 3 là hết sức chính đáng của người chơi.

10 điều game thủ FIFA Online 3 mong mỏi nhất trong năm 2017 (P1) - ảnh 4

4. Thay đổi phần thưởng các chế độ chơi xếp hạng trên máy tính và thách đấu trên mobile

Nhờ phản ứng ngược của hệ thống giao dịch thẻ 3.0 đã dẫn đến một lượng không nhỏ EP đổ ra ngoài trị trường. Ngoài ra, với tâm lý phải hoàn thành tất cả các tiêu chí trong yêu cầu của giao dịch 3.0 để có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất có thể nên người chơi thu mua ồ ạt thẻ cộng 1. Điều này làm giá thẻ các cấp cộng cao tăng phi mã, khiến đồng tiền EP do cày cuốc từ HLV 2 không bõ bèn gì.

Còn với mức phần thưởng quá ‘’bèo’’ chỉ là 10 triệu EP và một chiếc thẻ WB như trước khi có giao dịch 3.0 càng khiến dân cày xếp hạng thêm chán nản và hoàn toàn không còn ý định leo rank làm gì nữa. Thậm chí vừa mới đây thôi, nhà phát hành còn bán luôn cả thẻ WB trong thời gian ngắn hạn càng khiến cho phần thưởng là chiếc thẻ WB từ chế độ xếp hạng không còn quá nhiều giá trị.

10 điều game thủ FIFA Online 3 mong mỏi nhất trong năm 2017 (P1) - ảnh 5

5. Cập nhật chế độ buff điểm tổng quát chi tiết hơn nữa.

Cụ thể, đối với buff chỉ số theo cấp thẻ cộng thì thay vì chỉ có 2 mốc là từ +2 tới +7 và từ +8 trở lên thì nên chia ra làm nhiều mức hơn, số lượng cầu thủ trong đội ở mức thẻ cộng đó cũng nên thay đổi linh hoạt hơn. Điều này giúp người chơi FIFA Online 3 có thể thoải mái trong việc ‘’lắp, ghép’’ thẻ cầu thủ theo ý muốn để nhận buff chỉ số tổng quát như thường lệ.

Đây là sự bổ sung cần thiết sau khi các cách buff chỉ số tổng quát mới như buff theo nhóm BBC, MSN, Robben và Riberry,… cũng đã ra mắt khá lâu.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI