Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ

Omega |

Không cần phục trang cầu kỳ hay đạo cụ chuyên nghiệp, đôi khi chỉ cần một thần thái đủ cao lãnh như thế này cũng đã đủ sức hớp hồn người xem.

Cầm trên tay thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm, Diana là chiến binh của Hội Lunari, một giáo phái bị cấm đoán trong vùng đất quanh Núi Targon. Khoác trên mình bộ giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, cô là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Có trong người tinh hoa của một Thượng Nhân từ trên đỉnh Núi Targon sừng sững, Diana không còn hoàn toàn là nhân loại nữa, cô cố gắng kiểm soát quyền năng và mục đích của mình tại thế giới này.

Lạnh lùng, thoát tục - ấy chính là nét cuốn hút rất riêng của Diana và đã trở thành nguồn cảm hứng cosplay cho rất nhiều fan Liên Minh Huyền Thoại. Không cần phục trang cầu kỳ đạo cụ chuyên nghiệp, đôi khi chỉ cần một thần thái cao lãnh như thế này cũng đã đủ sức hớp hồn người xem.

Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 1

Phiên bản bình thường

Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 2

Phiên bản chỉnh màu siêu công phu

Chủ nhân của màn cosplay "sương sương" này là cô nàng Thiên Thy. Với gương mặc góc cạnh, đậm nét cá tính và mái tóc bạch kim chuẩn Diana, dù chỉ họa mặt "sương sương" như thế này nhưng cũng đã toát ra thần thái mãnh liệt của Vầng Trăng Ai Oán. Có vẻ như cô nàng game thủ này rất thích các nữ tướng mạnh mẽ, bay nhảy linh hoạt vì cách đây không lâu, cô cũng đã có màn hóa thân tuyệt vời thành Ái Nữ đến từ Hư Không: Kai'Sa.

Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 3
Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 4

Đương nhiên ở dưới phần bình luận, cộng đồng game thủ đều cực kỳ thích thú, không chỉ với màn cosplay ấn tượng mà còn bởi nhan sắc thật ngoài đời của cô nàng. Với vẻ đẹp tựa thiên thần và thân hình nóng bỏng như thế này, 500 anh em đang rất mong muốn cô nàng có thể thử sức mình với các vị tướng nữ tóc dài khác như Sona, Lux, Miss Fortune.

Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 5
Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 6
Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 7
Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 8
Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 9
Trang điểm sương sương, cô nàng coser khiến anh em thẫn thờ - ảnh 10

Với nhan sắc này, những phiên bản cosplay sau của cô nàng thật đáng để mong đợi

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cosplay,

coser,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI