Tomy 3K - Coser Việt đang đứng trước bờ vực tử thần, mong một phép màu sẽ xảy ra

Tiểu Cát |

Khẩn thiết mong cộng đồng cosplayer Việt Nam cùng chung tay giúp đỡ coser Tomy 3K đang trong cơn nguy kịch.

Tomy 3K, tên thật là Nguyễn Trung Kiên, hiện đang là một coser hoạt động trong nhóm nhỏ có tên 3K team. Theo chia sẻ từ những người bạn, Kiên là một coser thân thiện, tài năng và luôn hết mình vì công việc. Nhưng cuộc sống thật trớ trêu, vài ngày trước đây, Kiên ngã quỵ trên giường bệnh khiến người thân và bạn bè không kìm nổi đau đớn.

Tomy 3K - Coser Việt đang đứng trước bờ vực tử thần, mong một phép màu sẽ xảy ra - ảnh 1

Hình ảnh của Tomy khi anh đang còn là một chàng trai 25 tuổi đầy nhiệt huyết và khỏe mạnh.

Theo kết luận từ bệnh viện, gan của Kiên đã hỏng hoàn toàn. Chính vì vậy, nếu trong vòng một tháng mà không tìm được gan thay thế thì khả năng sống sót là vô cùng mong manh. Rất nhiều bạn bè, người thân của anh đang cố gắng hết sức để tìm kiếm tia hi vọng, dù là nhỏ nhất.

Tomy 3K - Coser Việt đang đứng trước bờ vực tử thần, mong một phép màu sẽ xảy ra - ảnh 2

Tomy 3K - Coser Việt đang đứng trước bờ vực tử thần, mong một phép màu sẽ xảy ra - ảnh 3

Gần như suy sụp, cô gái Nguyễn Kiều Linh (người yêu của Kiên) cũng chỉ còn cách cầu xin sự giúp đỡ từ phiad cộng đồng mạng. GameN xin trích nguyên văn đoạn tin nhắn của Linh gửi đến CLB Hoa Hướng Dương:

"Em không biết làm cách gì để có thể thu hút đc chị đọc inbox này cả, e chỉ viết bằng tất cả vốn từ em có cầu xin sự giúp đỡ từ chị . Mong chị đọc hết câu chuyện của em.

Em và người yêu em yêu nhau cũng sắp được 3 năm, 3 năm đấy chưa có thời gian nào không bị lung lay vì sự ngăn cản của gia đình hai bên cả chị ạ. Bố mẹ bạn ấy chê em người tỉnh lẻ, chê già vì em hơn người yêu 1 tuổi . Bố mẹ em thì không muốn con gái khổ, không muốn con lấy chồng xa. Bọn em đấu tranh mãi. Cách đây hơn 6 tháng người yêu em phát bệnh, điều trị ở viện 103 nhưng gặp phải bác sĩ cho dừng thuốc để xem kháng thể tự nhiên phát triển. Sau đợt đấy bố mẹ bạn ấy cũng nguôi ngoai, bảo tháng 4 này về thưa chuyện bố mẹ em xin tháng 5 này cho hai đứa cưới nhau. Bọn em cũng chỉ cười được mấy hôm.

Sau 6 tháng ngưng thuốc thì bạn ấy có hẹn khám lại, thật sự lúc ấy thì cũng đã quá muộn, mới chỉ có chưa đầy một tháng chị ơi, chưa đầy một tháng từ ngày bạn ấy nhập viện trở lại mà cơ thể bạn ấy bị bệnh tàn phá như quá trình 10 năm ở người bình thường. Từ một thằng con trai 25 tuổi xông xáo nhiệt huyết, bây giờ nằm im một chỗ, da vàng như củ nghệ, bụng trướng phình lên. Từ hôm có kết quả chụp cắt lớp, bạn ấy cáu bẳn, đuổi em rất nhiều. Có hôm còn nắm tay bảo "em có yêu anh không? Còn yêu thì bỏ anh đi" rồi trốn vào nhà vệ sinh khóc. E hỏi tình hình bệnh thì toàn đánh trống lảng "hỏng gan rồi". Hôm nay em nghe được bạn ấy nói chuyện với bạn, thì mới biết Gan bạn ấy bị hỏng hoàn toàn, bác sĩ bảo trong một tháng tới không tìm được Gan thay thế thì khó lòng mà sống được, gia đình đã làm đơn xin ghép Gan ở khắp các viện lớn nhỏ ở Hà Nội mà chưa có hồi âm.

Chị ơi, cả thế giới của em sắp sụp đổ rồi, ngồi ở viện không dám khóc sợ bạn ấy buồn. Tháng 4 là kỉ niệm 3 năm yêu nhau, tháng 4 còn bao nhiêu cái hẹn hai đứa chưa làm hết nữa. Còn một tháng nữa, một tháng mà không tìm được gan thay thế thì vụt mất một mạng người.

Chị có đọc được đến dòng này, chị có thương bọn em, thương người thì giúp em share , em không ham hố gì chỉ cầu mong bạn bè của chị đông, nhiều người đọc được thì hi vọng tìm được Gan thay thế cho người yêu em càng lớn."

Cầu xin bạn nào đó biết người hiến tặng nội tạng mà liên lạc với gia đình qua số điện thoại:

01657277588 - cô Thành (mẹ Kiên)

0942507027 - Linh

Bạn nên đọc:
BBT GameN kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
Nhằm chia sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Trung sau cơn lũ lịch sử vừa qua, BBT GameN đồng hành cùng BBT Infogame & Higame, chính thức phát động chương trình thiện nguyện,...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...