The Queen team lại sở hữu skin siêu hiếm của LMHT

Shena |

Các cô nàng xinh đẹp của The Queen team có vẻ như rất được Riot iu ái khi một lần nữa mở ra skin hiếm của Hệ thống chế tạo Hextech – Vayne đoạt hồn

Tính năng chế tạo Hextech đi vào sử dụng đã giúp cho game thủ có cơ hội sở hữu rất nhiều skin mà trước đây chỉ có thể nạp tiền vào để có được. Thế nhưng việc mở được những skin hiếm lại là chuyện khác hẳn, phải nói là nghìn người có một. “Annie Công Nghệ” vẫn là mơ ước của nhiều game thủ, “Vayne Đoạt hồn” lại càng không dám mơ.

The Queen team lại sở hữu skin siêu hiếm của LMHT - ảnh 1

Khi Annie Công nghệ mới ra mắt, The Queen Team - một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ khá nổi tiếng tại TP.HCM, đã chia sẻ thông tin về việc một thành viên trong đội đã được sở hữu trang phục Annie Công Nghệ. Được biết, đây là một trong những bộ trang phục Annie Công Nghệ đầu tiên tại máy chủ Việt Nam.

The Queen team lại sở hữu skin siêu hiếm của LMHT - ảnh 2

Lần này, vẫn là cô nàng ấy – Queen Ohsusu của The Queen team đã có được Vayne Đoạt hồn. Tương tự Annie Công Nghệ, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ có cách duy nhất để sở hữu trang phục này là nhờ vào may mắn, thông qua tính năng chế tạo Hextech.

The Queen team lại sở hữu skin siêu hiếm của LMHT - ảnh 3

Cô nàng Ohsusu may mắn

Có tiền cũng không mua được, đó là bộ trang phục cực phẩm mới nhất dành cho Vayne. Skin "Vayne Đoạt Hồn" sẽ được Riot Games chính thức ra mắt trong phiên bản 6.13. Vayne Đoạt Hồn là một trang phục độc nhất và chỉ có thể sở hữu qua tính năng Chế Tạo Hextech. Bạn có thể sở hữu trang phục này qua những mảnh trang phục từ rương Thông Thạo hoặc ghép 10 viên Đá Quý. Khi “ghép” Đá Quý, bạn có thể chọn giữa Annie Công Nghệ hoặc Vayne Đoạt Hồn.

Việc sở hữu Vayne Đoạt Hồn là một thử thách thực sự, hoàn toàn dựa vào may mắn của game thủ. Độ hiếm của nó không phải bàn cãi khi xác xuất ra mảnh vỡ hay Đá Quý là vô cùng nhỏ. Theo thống kê, nếu chỉ mở các rương miễn phí bạn sẽ phải mất tới... 4 năm trời mới kiếm đủ nguyên liệu.

The Queen team lại sở hữu skin siêu hiếm của LMHT - ảnh 4

Chúc mừng cô nàng Ohsusu, chúc mừng The Queen team một lần nữa lại là những người đầu tiên sở hữu skin quý hiếm này tại máy chủ Việt Nam.

Cùng xem thêm một đoạn clip hết sức đáng yêu của Queen Ohsusu kỉ niệm 2 năm sinh nhật The Queen team.

>>> Nữ game thủ LMHT bị kì thị ở cộng đồng Overwatch

>>> Team LMHT nữ đầu tiên của Việt Nam đón thành viên mới, cô ấy là ai?

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...