Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile

Cô gái bóc phốt |

Mới đây, Liên Quân Mobile đã tung ra bộ ảnh Lauriel & Annette Tiệc Bãi Biển nhưng lại khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy nóng bỏng.

Tiệc Bãi Biển là một loạt các trang phục được đặt vào dạng cao cấp của Liên Quân Mobile. Để sở hữu bộ trang phục này, người chơi thường phải bỏ ra một cái giá không hề rẻ. Thậm chí, những skin Tiệc Bãi Biển còn có giá tới hai viên đá quý như trường hợp của Violet là ví dụ điển hình, cho thấy Garena đầu tư cho những trang phục mang chủ đề mùa hè này như thế nào.

Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 1

Sắp tới, Liên Quân Mobile sẽ tung ra thêm hai bộ trang phục Tiệc Bãi Biển, và hai vị tướng vinh dự được góp mặt trong bộ sưu tập lần này là Annette và Lauriel. Một tướng trợ thủ và một tướng pháp sư. Để quảng bá cho hai trang phục khả năng là bậc SS này, Liên Quân Mobile đã tung ra hẳn một bộ ảnh về hai vị tướng Annette và Lauriel diện những bộ bikini đầy nóng bỏng.

Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 2

Bộ ảnh cosplay này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile, mặc dù mang một chủ đề rất mát mẻ, song đa phần người chơi đều cảm thấy sự nóng bỏng và gợi cảm tới từ hai cosplay này. Hàng loạt những bình luận như "Thứ tôi cần trong game là như thế này chứ không phải hoạt hình" hay "Tâm hồn đẹp quá"... đủ để thấy rằng người chơi Liên Quân phấn khởi với những hình ảnh này như thế nào.

Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 3

Hiện chưa rõ những trang phục Tiệc Bãi Biển của Annette và Lauriel sẽ đến tay game thủ theo hình thức nào. Song chắc chắn là sẽ có một cái giá không hề rẻ, tuy vậy, với việc được quảng bá bởi hai cosplay xinh đẹp như trên thì nhiều khả năng, game thủ Liên Quân Mobile sẽ không tiếc gì để sở hữu được bộ skin Tiệc Bãi Biển này, khi được chính thức ra mắt trong tương lai.

Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 4
Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 5
Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 6
Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 7
Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 8
Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 9
Nhức mắt với bộ cosplay Tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile - ảnh 10
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI