Loading...

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ

Phụng Sồ |

Đam mê chơi Kiếm Thế Truyền Kỳ, nữ game thủ có nick name Linh Phạm bất ngờ tung bộ ảnh đẹp ngất ngây hóa thân thành nhân vật phái Nga My trong game khiến cộng đồng “say như điếu đổ”.

Ra mắt trong tháng 8, Kiếm Thế Truyền Kỳ sở hữu nền tảng đồ họa full 3D, góc quay 360 độ cùng tạo hình nhân vật đẹp long lanh thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng, đặc biệt là phái nữ. Bước vào thế giới “Game kiếm hiệp đậm chất ngôn tình”, người chơi sẽ được chọn lựa một trong năm môn phái như: Minh Giáo, Cổ Mộ, Thiên Vương, Nga My, Thúy Yên. Mỗi môn phái lại sở hữu một loại vũ khí và một bộ chiêu thức riêng biệt. Đặc biệt, Nga My là môn phái đang “làm mưa làm gió” cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ bởi đây là môn phái duy nhất chỉ toàn là nữ nhi trong game và được chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 1

Mới đây, nữ game thủ Linh Phạm, tên nhân vật trong game là Linh Sunny đang chơi S3 Tình Kiếm bất ngờ “thả thính” cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ bằng một hình ảnh cosplay nhân vật phái Nga My. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp mong manh, thần thái thoát tục, biểu cảm và động tác tạo hình y chang nhân vật trong game khiến cộng đồng vô cùng thích thú.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 2

Linh Phạm chỉa sẻ: “ Ngày xưa xem phim kiếm hiệp mình đã là một fan trung thành của phái Nga My rồi. Sau này được một người bạn rủ chơi Kiếm Thế Truyền Kỳ, mình đã chọn ngay phái này mà không phải suy nghĩ. Mình kết nhất tạo hình nhân vật nữ trong game, thời trang thì quá đẹp. Do đó, mình quyết tìm bằng được một bộ trang phục tương tự để thực hiện bộ ảnh cosplay chính nhân vật của mình trong game”.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 3

Nga My phái ra đời tại Nga My sơn, ngọn núi nằm giữa hai dòng Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, đình đài lầu các, khe hẹp lũng sâu, tùng xanh bách biếc, thác nước tung bay, được ca tụng là “Nga My thiên hạ tú”. Có nguồn gốc từ Thiếu Lâm Tung Sơn, võ công Nga My là sự kết hợp giữa Đạo giáo và phương pháp tu thiền của Phật giáo.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 4

Cộng với khí chất thanh trần, thoát tục của nữ nhi uyển chuyển, thướt tha, những nữ kiệt Nga My đã gây dựng nên một phái Nga My đầy uy danh, xứng ngang tầm với những môn phái vốn được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu. Trong Kiếm Thế Truyền Kỳ, nữ kiệt Nga My gắn liền với hình ảnh tay cầm ô dù là vũ khí để tác chiến, tấn công ma pháp từ xa, có hiệu quả truy sát, gây sát thương khống chế khá lớn trên một địch thủ. Với tạo hình nhân vật đoan trang, thanh tú, Nga My đã làm hút hồn các nữ game thủ khi lựa chọn môn phái này.

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 5

Sau đây là trọn bộ ảnh cosplay môn phái Nga My được thể hiện bởi nữ game thủ xinh đẹp Linh Phạm:

Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 6
Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 7
Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 8
Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 9
Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 10
Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 11
Ngắm cosplay Nga My phái đẹp mê hồn trong Kiếm Thế Truyền Kỳ - ảnh 12

Ngay bây giờ, bạn có thể tải Kiếm Thế Truyền Kỳ để trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đậm chất ngôn tình và làm quen cùng những cô nàng game thủ xinh đẹp tại đây:

Tải game cho iOS: https://goo.gl/9ngR8m

Tải game cho Androi: https://goo.gl/8uU7Yq

Trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/

Bạn nên đọc:
Trang Đỗ Bít Tết đẹp gợi cảm trong bộ ảnh Nữ thần Athena
Nhân vật được đánh giá là đẹp nhất chiến trường Đột Kích đã chính thức bước ra ngoài đời thực.
Ăn gạch đá vì đi lễ hội cosplay không trang điểm
Khá nhiều tranh cãi đang nổ ra trong cộng đồng cosplay khi một post chỉ trích việc một bản nữ đi lễ hội cosplay nhưng không trang điểm xuất hiện.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...