Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ'

Cô gái bóc phốt |

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri được độc giả chú ý đến phần lớn vì ngoại hình xinh xắn và tính cách dễ thương thay vì sức mạnh của cô.

Như đã biết, thành công của bộ manga Kimetsu no Yaiba có một phần không nhỏ đến từ cách xây dựng nhân vật độc đáo và ấn tượng của tác giả. Không chỉ các nhân vật chính chiếm được lượng fan đông đảo, mà các nhân vật phụ cũng được yêu thích không kém. Trong đó, sự xuất hiện của các Trụ cột - những kiếm sĩ mang sức mạnh vượt trội nhất trong số các thợ săn quỷ, đã tạo nên làn sóng yêu thích cực lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Bằng chứng là đã có rất nhiều bộ ảnh cosplay các trụ cột ra đời.

Đặc biệt, trong Kimetsu no Yaiba, Luyến Trụ Kanroji Mitsuri là 1 nữ nhân vật rất được các fan yêu mến. Luyến Trụ được xây dựng là một nhân vật nữ mạnh mẽ nhưng không theo mô típ hình tượng các "chị đại" bây giờ. Cô không thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với các nhân vật nam, cũng không lườm nguýt, tỏ vẻ khó tính hay hằn học cấp dưới. Mitsuri mạnh mẽ nhưng dịu dàng, dễ thương, cô chiến đấu bằng sức mạnh của phái nữ. Chính cách xây dựng này là điều đắt giá nhất gây thiện cảm lớn đối với độc giả thuộc mọi thế hệ. Cũng bởi vì thế mà cô nàng ngực khủng này được các fan nam vô cùng yêu thích.

Dưới đây, mời các bạn cùng xem loạt ảnh cosplay cô nàng Luyến Trụ Kanroji Mitsuri vô cùng khả ái và nóng bỏng của cosplayer 亞緹 Arty nhé!

Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 1
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 2
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 3
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 4
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 5
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 6
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 7
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 8
Ngã ngửa với cosplay Luyến trụ 'siêu to khổng lồ' - ảnh 9

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI