Loading...

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi”

Sờ Mai |

Vào ngày 2/10 vừa qua tại TTTM Indochina Xuân Thuỷ Cầu Giấy đã diễn ra festival cosplay cho cộng đồng giới trẻ đam mê và yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Tuy nhiên khi bước chân vào giữa đám đông đang nhộn nhào hò reo la hét, cảnh tượng một nam sinh mặc những phụ kiện bạo dâm như xích, dây trói tay chân, khoá cổ nằm rên la uốn éo các tư thế phản cảm khiến không ít phụ huynh cho con đi chơi phải lắc đầu ngán ngẩm.

Bất chấp mọi ý kiến trái chiều, nam thanh niên này vẫn tự cho mình là đúng khi trình diễn màn kịch SM trước con mắt của bao người.

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 1

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ hành động của cậu bạn này, họ cho rằng cậu rất sáng tạo và can đảm, dám nghĩ dám làm.

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 3

Và đây là stt giãi bày tâm sự của chủ nhân màn biểu diễn nghệ thuật trên:

"Tôi chẳng ăn mặc ở hang, chẳng cởi quần cởi áo bành ra cho thiên hạ nên đừng mang phụ huynh ra để doạ, tôi chưa có loã lồ uốn éo đâu. Không thích thì thôi chứ biết làm sao, bận coi GV rồi, đâu có rảnh sống vừa lòng người khác (cười). Làm thì cũng đã làm rồi giờ ko chịu nữa thì thôi,=)) Thích thì làm, không thích đã chẳng làm =)) Tôi thấy tôi đẹp là được. Ai khen thì nhận chê thì... *khò*

Tóm lại đó chỉ là một cái ngẫu hứng của mình, mình thích thì mình làm thôi chứ ko cần thuận theo ai cả, và mình mong rằng mọi người sẽ thích cái Tha Thu mà ... à ! Cái SM mà mình đã làm hôm nay. Mãi yêu ”.

Có thể thấy, mặc dù đứng trước sóng gió từ dư luận, nhưng chàng trai cosplayer lần này không chỉ đưa ra lời "trần tình" đơn thuần mà còn là lời nhắn nhủ tới cộng đồng mạng rằng, đừng cố hạ thấp màn trình diễn của cậu. Bởi lẽ, theo cosplayer này, màn biểu diễn BDSM vừa qua của cậu thực sự là tâm huyết của bản thân chứ không phải làm ra để trở thành trò cười cho thiên hạ.

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 4

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 5

>>>Xem thêm tin tức về Cosplay tại mục Cosplay của GameN

Bên cạnh đó là những comment ủng hộ nhiệt tình hành động của cậu bạn, họ tung hô việc làm của cậu, gọi cậu là fan và điên cuồng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cậu dẫu cho đa số các cosplayer lâu năm hay các bạn cosplayer chân chính khác vô cùng bức xúc.

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 6

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 3

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 8

Một vài hình ảnh khác của nam sinh tại festival

Nam coser diễn BDSM bị ném gạch: “Mình thích thì mình làm thôi” - ảnh 9

Trước một sự việc diễn ra bao giờ cư dân mạng cũng sẽ có 2 ý kiến trái chiều, còn bạn thì sao, bạn nhìn nhận thế nào về hành động này?

Nguồn ảnh: Zhaoyun

>>>Xem thêm: Ô, bộ cosplay Ahri nghìn phong cách này chỉ do một coser làm thôi sao!

Bạn nên đọc:
Sau vụ Cosplay SM phản cảm, đã có công văn chính thức cấm tổ chức FES tại Hà Nội?
Ban tổ chức festival 4 mùa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vừa ra quyết định bỏ luôn chương trình này tại Hà Nội nhờ có phốt SM vừa rồi.
Tham gia fes với phong cách 'bạo dâm', coser này bị chửi vì đã 'chổng mông vào nghệ thuật cosplay'
Mặc dù đối với nhiều người, SM chỉ là một chuyện hết sức binh thường, nhưng một khi đã bị coser này đem ra khoe chốn công cộng, đó lại là vấn đề khác.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...