Loading...

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock!

Tiểu Cát |

Một cô gái nổi tiếng trong giới coser đang lên tiếng bênh vực cho Minh Châu, liệu có phải chúng ta đang trách sai cô ấy vì tham gia đóng Spiderman Elsa cover?

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock! - ảnh 1

Mới đây, các đoạn video thuộc thể loại cosplay Spiderman, Elsa, Hulk...dành cho trẻ em với nội dung giáo dục, giải trí thì ít mà dung tục thì nhiều đang khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc.

Sau một quá trình "truy tìm" danh tính các nhân vật đóng clip phản cảm, cộng đồng mạng ngỡ ngàng nhận ra một nữ "diễn viên" góp mặt vào sản phẩm này chính là cô nàng coser nổi tiếng có tên Phạm Minh Châu. Không chỉ có tiếng trong cộng đồng coser, Phạm Minh Châu còn được khá nhiều game thủ biết đến vì cô từng góp mặt trong chương trình "Bí mật của tạo hóa" để bàn luận về game online. Chính vì vậy, nhiều người đã lên tiếng chửi bới khiến Minh Châu phải tạm khóa facebook để trấn tĩnh.

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock! - ảnh 2

Đứng trước dư luận ồn ào này, một coser nổi tiếng có tên Lê Bảo Ngọc đã lên tiếng cho rằng tất cả những người đang cảm thấy phẫn nộ với Minh Châu là bởi họ không biết được tường tận câu chuyện.

*GameN sẽ trích nguyên văn bài đăng của Lê Bảo Ngọc để các bạn tiện theo dõi.

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock! - ảnh 3

"Có nhiều người hỏi mình về Phạm Minh Châu, giờ mình giải thích thế này ai tin hay không thì tùy:

Ngày trước, Châu nó có người rủ tham gia quay clip hài cho vui. Nhóm đó chơi với nhau, nó nghĩ vui vui nên đi. Sau 1 đợt nó thấy nội dung ngày càng có vấn đề nên nó nghỉ. Nó muốn bỏ hết các clip nhưng bên kia vẫn post. Tuổi trẻ bồng bột, dại dột quá mức. Sau đó Châu có xin những người kia del clip đi, và đã del rồi. Nhưng có ai đó trong nhóm vẫn lưu và bây giờ đi phát tán.

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock! - ảnh 4

Một nhóm bạn của Châu đã tiến hành report hết các clip liên quan. Nhưng có ít nhất một người (là T.M và một số kẻ mình chưa muốn nhắc đến) đã tiến hành down hết clip xuống để lưu, cứ ai report mất clip là lại đăng lên. Bộ Châu nó có thù giết cha mẹ mấy đứa à, sao phải gắng hại nó dữ vậy?

Hiện giờ Châu khá shock và mệt mỏi khi có quá nhiều việc ập đến liên tục. Bé ấy đơ và ngơ luôn rồi, tối nay cứ thẫn thờ đi lang thang một mình mãi, lúc thì khóc.

Mình đã khuyên em ý nên nghỉ ngơi, vì lúc này cô bé cần yên tĩnh. Ai thực lòng quan tâm cô bé thì mình sẽ báo tình hình sau, khi Châu đã bình tĩnh và ổn định trở lại. Còn kền kền hóng tin thì miễn giùm, chả hay ho gì thói ấy đâu.

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock! - ảnh 5

Mình không bênh được ai cả, vì vụ lần này Châu nó quá bồng bột, đã làm rồi thì phải chịu trách nhiệm việc mình làm thôi. Nhưng hiện giờ Châu nó rất hối hận và rất shock rồi, nên mình nghĩ những người chỉ nghe tin đồn thì đừng oang oang chửi người khác là đ*, ph*. Nhà Châu không nghèo, rất khá giả, Châu nó không cần kiếm tiền kiểu như các bạn đang gán cho nó đâu...

Minh Châu cũng chỉ là nạn nhân của 'Spiderman Elsa phản cảm', hiện cô ấy đang rất shock! - ảnh 6

Hiện giờ tình hình của Châu không ổn, mình nghĩ nên để Châu nghỉ ngơi. Sau khi bình tĩnh và ổn định lại, mình tin là Châu sẽ trực tiếp lên xin lỗi và giải thích với mọi người. Dù sao cũng không nên ép 1 người đang hoảng loạn phải thế này, phải thế kia ngay cho vừa lòng xã hội được".

Sau khi đọc những lời này, có phải nhiều người đang nghĩ sai về cô gái này? Hãy cùng chờ đón lời giải thích của Minh Châu sau khi cô ấy đã ổn định lại tinh thần và sẵn sàng "chiến đấu" với sóng gió!

>>>

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...