Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt

Nam hiền nhân |

Mới đây, để thể hiện niềm đam mê dành cho vị tướng Elise, cô nàng Lynh Elise cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng LMHT với hình xăm tướng Elise lên cánh tay đã "đầu tư" cực nhiều tâm huyết vào bộ trang phục của mình trong lễ hội Cosplay Winter Day vừa diễn ra tại Cầy Giấy, Hà Nội.

Lynh Elise đã không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Tại Việt Nam khi đã "mạnh dạn" thể hiện niềm đam mê của mình với xăm hình tướng Elise cực chất lên cánh tay.

Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt - ảnh 1

Mới đây, Lynh Elise tiếp tục gây sốt khi không ngần ngại thời tiết giá lạnh 18 độ C, cô nàng vẫn diện bộ cánh "ít vải" để tham gia sự kiện này và giao lưu ngoài trời cùng các Cos-er khác tại lễ hội Cosplay Winter Day vừa diễn ra tại Cầy Giấy, Hà Nội.

Cô nàng tỏ ra nổi bật tại sự kiện khi có hàng chục nhiếp ảnh gia vây quay bấm máy liên tục. Dù cosplay vị tướng đi rừng đầy mạnh mẽ, tuy nhiên Lynh Elise vẫn không làm mất đi nét đáng yêu, nhí nhảnh trên gương mặt trẻ tuổi của mình.

Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt - ảnh 2
Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt - ảnh 3
Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt - ảnh 4
Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt - ảnh 5
Mặc kệ cái lạnh buốt của Hà Nội, nữ streamer vẫn quyết tâm 'hở bạo' với trang phục Elise Huyết Nguyệt - ảnh 6

Lynh Elise, tên thật là Đào Vũ Hải Linh, hiện đang làm streamer LMHT trên Facebook. Cô bé là một trong những streamer trẻ tuổi nhất trong công ty 20 Sections nói riêng và trong cộng đồng streamer nói chung.

Ngoài hoạt động trên Facebook, cô nàng còn lập cho mình một kênh Tik Tok riêng với ID là lynh.elise để đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của mình. Kênh Tik Tok của cô nàng chuẩn bị cán mốc 100K follows và đã nhận được hàng triệu lượt views.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Lynh Elise,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI