Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser

Shena |

Loạt hình ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia New York Corey Hayes. Hayes chia sẻ, ông được truyền cảm hứng thực hiện dự án này nhận thấy chỉ bằng Cosplay , một người bình thường thực hiện một điều gì đó thật ý nghĩa.

“Các nhân vật trở nên sống động và chân thực hơn ở ngoài đời” Hayes nói “ Hầu hết các cosplayer không được mọi người chú ý ở ngòai đời, thế nhưng khi họ khoác lên mình bộ trang phục tại các lễ hội, họ lập tức trở thành những ngôi sao

1. Al Vasquez, 32 tuổi, biên tập / nhà sản xuất.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 1

“Tôi nhận ra, dù tốn rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành một bộ đồ, thế nhưng không có gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy biểu cảm trên gương mặt của các cô bé, cậu bé hâm mộ tôi”

2. Colen P., 24 tuổi, Nhân viên bảo vệ

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 2

“ Tôi đến từ một môi trường nghệ thuật, bởi vậy tôi có niềm đam mê và khao khát tìm hiểu các nhân vật tôi thực hiện. Càng trưởng thành, niềm đam mê ấy càng mạnh mẽ. Tôi lựa chọn nhân vật, ghi lại những gì họ làm và tìm hiểu vì sao họ làm vậy. Tôi không ăn mặc như các nhân vật. Tôi cố gắng để trở thành họ”

3.Gina Y., 16 tuổi, học sinh trung học

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 3

“Điều tuyệt nhất khiến tôi yêu thích Cosplay đó là : Khi bạn hoàn thành một bộ trang phục, bạn có thể nhìn lại và tự hào về những gì bạn đã làm”

4. Dana Paige, 28 tuổi, Kế toán

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 4

“ Khoảnh khắc mà đôi mắt của một ai đó sáng lên khi họ nhận ra nhân vật bạn đang cosplay, đặc biệt là khi họ đánh giá cao những chi tiết nhỏ mà bạn đã thêm vào để làm cho trang phục của bạn trở nên độc đáo độc đáo. Cosplay phải mất rất nhiều thời gian, công sức và kinh phí, vì vậy thật tuyệt vời khi ai đó ca ngợi công sức bạn bỏ ra”

5. Diana Lin, 32 tuổi, Vẽ tranh minh họa và thiết kế quần áo trẻ em

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 5

Tôi đã quên cách vui vẻ thiết kế và mặc quần áo của chính mình kể từ khi tôi tốt nghiệp đại học. Do làm việc trong ngành công nghiệp thời trang quá lâu và phải đối mặt với thực tế chi phí sản xuất nên nó đã dần dần thay đổi cách tôi thiết kế. Nhưng đến với Comic Con và nhìn thấy sự sáng tạo, cống hiến và những người đam mê đưa vào từng mảnh vải đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi để tiếp tục tự do thể hiện bản thân mình. "

6.Jack Farzan, 21 tuổi, sinh viên / lập trình viên / nghệ sĩ

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 6

"Điều khiến tôi yêu thích cosplay là được trở thành nhân vật yêu thích của mình."

7. Jennifer Rose, 37 tuổi, thợ may / trợ lý hành chính

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 7

"Điều khiến tôi yêu thích cosplay là tôi tạo được sự kết nối tuyệt vời với những người khác, những người chia sẻ niềm đam mê với tôi . Tôi biết rằng nếu không có cosplay, tôi sẽ không thể gặp được những thân yêu nhất của tôi”

8. Jenn Reddig, 26 tuổi, giáo viên tiểu học

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 8

"Tôi bắt đầu đọc truyện tranh cũ của cha tôi khi tôi còn bé, nhưng bước ngoặt lớn nhất đối với tôi là khi bộ phim The Dark Knight ra đời. Với tình yêu của tôi cho Batman đến một tình yêu dành cho Andrea. Cô là người phụ nữ phía sau Bruce Wayne! Làm sao bạn có thể không yêu một người phụ nữ có thể có riêng và là một Hiệp sĩ bóng đêm tuyệt nhất cho riêng mình? "

9. Joseph BB Quinn, 26 tuổi, Giám đốc nghệ thuật.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 9

"Điều khiến tôi yêu thích cosplay: Tất cả các câu trả lời của tôi là có gì không phù hợp. Làm thế nào để nó trở nên thú vị? Điều thú vị ấy có phù hợp hay không ?”

10. Kat Chagnon, 21 tuổi, sinh viên đại học

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 10

"Với cosplay tôi có thể là bất cứ ai tôi muốn. Không có giới hạn cho những gì một người có thể trở thành nếu họ đặt trái tim mình vào đó. Tôi thích mặc quần áo lên và nhìn thấy phản ứng của mọi người với trang phục của mình thông qua những tiếng cười. Nó mang lại niềm vui cho tôi và khiến tôi phía trước để phát triển. "

11. Kiara, 21 tuổi, sinh viên đại học.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 11

" Điều khiến tôi yêu thích cosplay: Những điều kỳ lạ và thú vị. Đây là việc rất vui và thú vị. "

12. Kyle Stark, 33 tuổi, Thợ cơ khí.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 12

"Tôi đã yêu truyện tranh và các siêu anh hùng là toàn bộ cuộc sống của tôi. Niềm đam mê khiến tôi có khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè của tôi, bạn bè của họ và những người lạ tôi gặp. Và tôi trở nên khá ngầu khi cos Iron Man "

13. Lindsay, 31 tuổi, Nhà nghệ thuật và giám đốc một công ty Công nghệ sự kiện.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 13

"Sáng tạo là cách thể hiện tình yêu cho fandom của tôi và kết nối với những người khác, những người có cùng sở thích với tôi."

14 Morgan Herrmann, 17 tuổi, sinh viên

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 14

"Một phần khiến tôi yêu thích của cosplay: Đang có thể sáng tạo và cộng tác với một “đại gia đình” được xây dựng trên lợi ích độc đáo như vậy."

15. Paul D'Amore, 29 tuổi, giáo viên

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 15

"Điều khiến tôi yêu thích cosplay là môi trường thân thiện và tuyệt vời nó tạo ra."

16 Ruby Rinekso, “Over 21” ( Christopher Reeve trong Superman) nhà thiết kế đồ họa và nhạc sĩ

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 16

"Điều khiến tôi yêu thích cosplay - đó là lý do tương tự như một đứa trẻ, khi anh / cô ấy muốn trở thành một siêu anh hùng, hoặc một nhân vật đặc biệt của tiểu thuyết. Đó là thời gian chơi và đóng kịch. Lý do là như nhau, sự khác biệt duy nhất là ... Tôi có kỹ năng tốt hơn, và ngân sách của tôi nhiều hơn... và cha mẹ không thể nói “KHÔNG” với tôi”

17. Samantha Traub, 24 tuổi, Nhân viên lễ tân cho một công ty định hướng.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 17

“Điều yêu thích cosplay là cộng đồng. Ở đó, không quan trọng bạn là ai, nơi bạn đang đến, bạn trông như thế nào, những gì bạn làm, được bao lâu. Kể từ khi bạn đến một chương trình hay sự kiện, chúng ta trở thành một gia đình. Sự hỗ trợ và tình yêu mà cộng đồng Cosplay dành cho nhau là điều mà tôi chưa bao giờ có trải nghiệm trước đây. Bạn bước vào một căn phòng và thậm chí cả những người mà bạn không biết đối xử với bạn như họ đã biết bạn toàn bộ cuộc sống của bạn. Nó thực sự tuyệt diệu”

18. Sheena, 30 tuổi, diễn viên / làm việc tự do / costumer.

Loạt ảnh chứng minh bất cứ ai cũng có thể trở thành một Coser - ảnh 18

"Điều tôi thích nhất về cosplay là có thể xây dựng lại nhân vật từ đầu. Tôi thích quá trình thu thập các tài liệu và làm nên họ. Quá trình này luôn luôn khó khăn ở những bước đầu tiên nhưng kết quả cuối cùng là rất bổ ích đặc biệt là khi các chi tiết bắt đầu hình thành. Và tất nhiên, cả việc ăn mặc chúng nữa! "

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI