Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp

Phụng Sồ |

Khắc Việt vừa khiến fan hâm mộ tò mò khi “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp khi tung ra clip hậu trường cho MV “Muốn Nói” sắp ra mắt.

Mới đây, Khắc Việt và êkíp vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường trong MV “ Muốn Nói” sắp phát hành của mình. Nam ca sĩ cho biết rằng anh đang cảm thấy vô cùng hào hứng và mong chờ đến ngày trình làng "đứa con tinh thần" mới gửi tặng khán giả hâm mộ.

Khắc Việt cho biết nội dung MV lần này xoay quanh thông điệp “ Phụ nữ quý trọng thanh xuân – Đàn ông trọng sự nghiệp... Nhưng chỉ hạnh phúc, yên vui khi được chia sẻ cùng người mình yêu”. Khắc Việt sẽ vào vai giám đốc của 1 nhà phát hành game nổi tiếng nhưng ít ai biết được quá khứ anh đã phải trải qua thời kỳ cực khổ và tan vỡ 1 mối tình vì theo đuổi hoài bão của mình. MV được Khắc Việt và toàn bộ ê-kíp tập trung đầu tư vào nội dung và hình ảnh để khiến khán giả hài lòng.

Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 1

Ít biết được rằng khi thực hiện công việc Khắc Việt là một con người rất nghiêm túc nhưng ở phía sau hậu trường thì nam ca sĩ này lại rất hay pha trò vui với mọi người và còn là một game thủ cày game chính hiệu. Thậm chí, Khắc Việt còn tranh thủ rủ mọi người tải game về chơi cùng mình nữa.

Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 2

Một trong những điều khiến khán giả thích thú nhất qua đoạn clip hậu trường chính là việc Khắc Việt phân cảnh “cosplay” thành một nhân vật kiếm hiệp. Rất nhiều fan hâm mộ đang tò mò không biết nhân vật mà Khắc Việt hóa thân là ai và điều này có lẽ chúng ta phải đợi MV chính thức ra mắt mới có thể biết được.

Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 3

Được biết khi thực hiện MV này, Khắc Việt quyết định hợp tác cùng Gamota, đơn vị chuyên phát hành các tựa game mobile tại Việt Nam. Đồng hành xuyên suốt cùng nam ca sĩ trong MV là hình ảnh của game Ỷ Thiên 3D do Gamota phát hành và đang là một trong số những tựa game kiếm hiệp được yêu thích hiện nay.

Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 4

Hãy cùng xem thêm hình ảnh hậu trường của MV “Muốn Nói” của Khắc Việt:

Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 5
Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 6
Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 7
Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp - ảnh 8

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Bạn nên đọc:
Gần 1.000 game thủ Sài Gòn đốt cháy sân khấu sinh nhật Ỷ Thiên 3D
Offline sinh nhật mừng Ỷ Thiên 3D tròn 1 tuổi diễn ra tại Sài Gòn đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 1000 game thủ.
Toàn cảnh buổi Big Offline mừng sinh nhật tưng bừng của Ỷ Thiên 3D
Cái nóng oi ả của Hà Nội cũng không thể làm giảm sự nhiệt thành của các fan đến với buổi offline mừng sinh nhật 1 tuổi Ỷ Thiên 3D.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...