Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại

Phiphong |

Hot girl Uyên Betty chào Tết Nguyên Đán bằng bộ ảnh Cosplay các nhân vật trong Quyền Vương Huyền Thoại cực đáng yêu.

Uyên Betty là nàng “Bé Bưởi” quen thuộc đối với người chơi Quyền Vương Huyền Thoại khi đảm nhận vai trò dẫn dắt người chơi trong suốt cuộc phiêu lưu trong game. Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, cô nàng hot girl này đã giới thiệu bộ ảnh cosplay các nhân vật khả ái trong Quyền Vương Huyền Thoại, nhất là cô nàng Catherine – Nữ pháp sư vừa ra mắt.

Quyền Vương Huyền Thoại là tựa game di động màn hình ngang hấp dẫn, tái hiện những màn PvP hấp dẫn đến nghẹt thở. Là một tựa game đặc biệt với yếu tố màn hình ngang hấp dẫn, góp phần tăng cao tính đối kháng trong mỗi màn chơi. Lối chơi tốc độ cao cùng những combo liên tục, khiến người chơi như bị cuốn vào vòng xoáy chiến đấu hấp dẫn này.

Hiện tại Game thủ có thể trải nghiệm game tại: http://qvht.360game.vn/

Cùng ngắm những hình ảnh siêu đáng yêu của Uyên Betty

Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 1Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 2Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 3Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 4Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 5Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 6Hot girl Uyên Betty đắm chìm trong cosplay Quyền Vương Huyền Thoại - ảnh 7

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI