Loading...

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay

Tiểu Cát |

Cô bạn có cái tên đặc biệt Vũ Tiểu Ngọc vừa là một coser vừa là game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ chính hiệu.

Những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ - một trong những sản phẩm gây “sốt” tại thị trường game Việt ngay từ khi ra mắt. Với việc sở hữu nền đồ họa ấn tượng cùng hệ thống gameplay hấp dẫn, Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong số ít những tựa game online sở hữu lượng game thủ đông đảo tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Trải qua một thời gian dài, những game thủ vẫn đang gắn bó với tựa game này đều mang trong mình niềm đam mê thật sự. Trong cộng đồng game thủ đó, có một cô gái khá đặc biệt với cái tên Vũ Tiểu Ngọc đã từng sát cánh bên Thế Giới Hoàn Mỹ 5 năm trời.

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 1

Nhờ đó, cô bạn đã hòa chung hai niềm đam mê game và cosplay lại làm một, để tạo ra một tác phẩm gây ấn tượng với nhiều game thủ khác. Có thể nói, bộ ảnh này có thể được xem là bộ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ thành công nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Cùng tìm hiểu xem cô bạn coser Vũ Tiểu Ngọc này là ai nhé!

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 2

Ngọc có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Tên thật của mình là Vũ Tiểu Ngọc, nhưng cộng đồng cosplay biết đến mình với cái tên Umeko (Umeko Yuki) nhiều hơn. Hai niềm đam mê lớn nhất hiện tại của mình có lẽ chỉ có game và cosplay. Tuy chỉ mới tham gia cosplay được khoảng 1 năm, nhưng mình dự định sẽ gắn bó dài dài với sự nghiệp của một coser (cười).

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 3

Lí do gì mà bạn lại chọn Thế Giới Hoàn Mỹ để cosplay?

Mình gắn bó với nó đã được 5 năm. Chính vì vậy, kỉ niệm cũng rất nhiều. Mình muốn có một thứ gì đó để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của quãng thời gian ấy.

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 4

Thế vì sao lại là nhân vật Xích Để - Hiểu Thuần mà không phải ai khác?

Bởi vì mình thấy nhân vật đó rất giống bản thân mình. Hiểu Thuần có vóc dáng nhỏ bé nhưng lại rất mạnh mẽ để đưa người dân của mình đến một nơi tốt đẹp hơn. Mình cũng vậy, một khi đã có mục tiêu thì mình sẽ cố gắng đến cùng và hết mình vì mục tiêu đó. Và thân hình của mình cũng chỉ "hạt mít" như cô ấy thôi (hehe).

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 5

Bạn có tốn nhiều công sức cho bộ ảnh này không?

Nhìn vậy thôi chứ bộ này cũng khá tốn kém đó! Phần trang phục mình phải đặt làm riêng, phải chọn photographer có tay nghề tốt, thời gian chuẩn bị cũng khá lâu nữa. Tổng cộng mình mất vài tháng và tất cả các chi phí là 7 triệu.

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 6

Ở Việt Nam, để theo đuổi cosplay thật sự rất khó khăn vì nhiều người cảm thấy nó không đủ để kiếm sống. Bạn vẫn quyết định theo đuổi nó chứ?

Thực ra, mình không xem cosplay là nghề. Đó là niềm đam mê của mình thôi. Hiện tại mình cũng có công việc ổn định để có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, mình lại nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía gia đình. Vì vậy mình sẽ gắn bó lâu dài với nó. Trong tương lai, mình cũng muốn thực hiện thêm nhiều tác phẩm đẹp hơn nữa.

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 7

Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 8
Gặp gỡ mỹ nữ cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ đẹp nhất từ trước đến nay - ảnh 9

Photographer: Phạm Thanh Tùng

Cosplayer: Umeko Yuki

>>> Phê hơn con tê tê với bộ cosplay Ikkitousen cực gợi cảm

Bạn nên đọc:
Bình luận vô văn hóa ở fanpage coser nổi tiếng, hàng loạt thanh niên Việt nhận cái kết chua chát
Những bình luận của các thành viên người Việt đã khiến admin của page Aliga phải hành động quyết đoán để loại bỏ triệt để.
Chảy máu mũi với bộ cosplay Kanu Unchou trong manga Ikkitousen đình đám
Có thể xem đây là một trong những coser thể hiện thành công nhất cô nàng Kanu Unchou sexy này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...