Loading...

Cosplay Utaha nóng bỏng khiến bạn ngẩn ngơ không thể rời mắt

Phụng Sồ |

Mặc bikini là thành cosplay. You win.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend (tên Việt: Đào Tạo Bạn Gái, gọi tắt Saekano) là một Light Novel khá nổi tiếng tại Nhật Bản, dù vậy, nó chỉ thực sự nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi được chuyển thể thành Manga và Anime.

Cốt truyện của Saekano xoay quanh Tomoya Aki, một nam sinh cấp 3 có dự định cực bá đạo là tự mình phát triển một tựa game tình yêu cho riêng mình. Điều đáng chú ý ở đây rằng Tomoya Aki lại bất ngờ "chiêu mộ" được 3 cô nàng xinh đẹp nhất trường là Eriri Spencer Sawamura, Utaha Kasumigaoka và Megumi Kato vào đội ngũ của mình, từ đây, mọi rắc rối "tình yêu" bắt đầu nảy sinh.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực đẹp mắt về Utaha Kasumigaoka trong trang phục bikini bãi biển, chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ cảm thấy nóng mắt:

Cosplay Utaha nóng bỏng khiến bạn ngẩn ngơ không thể rời mắt - ảnh 1
Cosplay Utaha nóng bỏng khiến bạn ngẩn ngơ không thể rời mắt - ảnh 2
Cosplay Utaha nóng bỏng khiến bạn ngẩn ngơ không thể rời mắt - ảnh 3

Bạn nên đọc:
Cosplay nàng D.Va cực gợi cảm khiến bạn không khỏi cảm thấy nóng mắt
Bộ ảnh cosplay dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn có được thêm cảm nhận về vẻ xinh đẹp của cô nàng D.Va trong Overwatch.
Chảy máu mũi với cosplay nữ nhân vật chính trong To Love-Ru
Dưới đây là bộ ảnh cosplay về Lala Satalin Deviluke, nữ nhân vật chính trong cả series To Love-Ru. Chắc chắn, không ít người sẽ phải ghen tị với anh chàng Rito Yuuki.

Xem thêm: http://gamek.vn/ngat-ngay-voi-cosplay-ve-co-nang-utaha-kasumigaoka-trong-anime-dao-tao-ban-gai-20170916130128511.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...