Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ'

Linh Anh |

Trong Kimetsu no Yaiba, Kokushibo từ một thợ săn quỷ đã trở thành Thượng Huyền Quỷ dưới trướng Muzan.

Trong Kimetsu no Yaiba, Kokushibo - kẻ từng là thợ săn quỷ sử dụng thành thạo Hơi thở của Mặt Trăng sở hữu sức mạnh khủng khiếp, làm 3 Trụ cột phải đổ máu mà vẫn không nắm chắc phần thắng. Đây cũng là kẻ đứng đầu 12 Huyền Quỷ dưới trướng Muzan. Khi còn là một con người, Thượng Huyền Nhất có tên là Michikatsu Tsugikuni, là một kiếm sĩ và cũng đồng thời là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou.

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 1

Kokushibo khi hóa quỷ có sáu đôi mắt trên khuôn mặt và 2 cái bớt màu đỏ hình ngọn lửa trên trán và từ cổ lan đến cằm. Ngoại hình của "cụ nhất" đã gây ấn tượng mạnh với người xem khi xuất hiện lần đầu tiên. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng với ngoại hình đặc biệt như thế, việc cosplay Thượng Huyền Nhất sẽ không hề dễ dàng.

Nhưng các bạn ạ, với anh chàng Anucha Saengchart - được biết đến rộng rãi hơn với cái tên "Low cost cosplay" thì dù khó đến mấy cũng trở nên cực kì đơn giản. "Thánh cosplay giá rẻ" đã nổi danh nhờ những bức hình hóa trang có tâm thành các nhân vật hoạt hình, truyện tranh bằng các đạo cụ cây nhà lá vườn. Từ miếng xốp, cành cây cho tới ống nước, vỏ gói bimbim, qua tay anh chàng có trí tưởng tượng phong phú này đều trở thành những bức hình cosplay vừa giống, lại vừa hài hước đến tức cười. Nhiều người thường châm chọc rằng tại sao Anucha Saengchart lại có "sự nhây vô cực" đến như vậy.

Và bây giờ, anh chàng này còn thể hiện đỉnh cao sáng tạo của mình với phiên bản cosplay "cụ nhất" trong Kimetsu no Yaiba siêu chất:

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 2

Sau khi hình ảnh cosplay này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ thích thú và những lời khen ngợi không ngớt dành cho màn cosplay sáng tao này của Anucha Saengchart. Quả thật, hết lần này đến lần khác, thánh cosplay giá rẻ Low Cost Cosplay lại làm cho các fan hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải dở khóc dở cười vì sự sáng tạo của anh.

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 3
Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 4

Mọi người đều khen ngợi màn hóa trang của anh chàng người Thái Lan.

Ngoài nhân vật Kokushibo, anh chàng người Thái Lan cũng liên tục cập nhật và chia sẻ màn cosplay các nhân vật khác trong Kimetsu no Yaiba trên các diễn đàn lớn và mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Mời các bạn xem thêm ở dưới đây:

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 5

Cosplay Zenitsu với cây chổi lau nhà màu vàng...

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 6

Tuyệt chiêu trong Hơi thở sấm sét của Zenitsu dược tái hiện quá xuất sắc.

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 7

Màn cosplay Luyến trụ quả thật "không từ gì có thể diễn tả được".

Chết cười với màn cosplay bá đạo của 'thánh cosplay giá rẻ' - ảnh 8

Ôi bé Nezuko dễ thương của chúng ta!!!

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Kimetsu no Yaiba,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI