Loading...

Bị kẻ xấu đưa vào khách sạn, coser xinh đẹp may mắn thoát nạn

JuggerNaut |

Đó là câu chuyện kinh hoàng của nữ coser sống tại TP.HCM chia sẻ.

Nhân vật chính của vụ việc này, cũng là nạn nhân là một nữ coser xinh đẹp có tuổi nghề lên đến 6 năm trời, cô gái có tên là S.M (tên đã được thay đổi), 21 tuổi, đang là sinh viên tại TP.HCM.

Bị kẻ xấu đưa vào khách sạn, coser xinh đẹp may mắn thoát nạn - ảnh 1

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip S.M chia sẻ về câu chuyện của mình

Vào năm 16 tuổi, S.M bắt đầu biết tạo dáng đủ kiểu, từ cá tính cho đến dáng vẻ sexy, gợi cảm để phù hợp với những nhân vật mà cô cosplay trong game. Từ đó, những bức ảnh của cô được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, gây sự chú ý lớn, có cả người quen lẫn người lạ họ đều để ý đến cô nàng.

Bị kẻ xấu đưa vào khách sạn, coser xinh đẹp may mắn thoát nạn - ảnh 2

Theo lời kể của S.M, vào một ngày đẹp trời, bất ngờ xuất hiện tài khoản Facebook lạ nhắn tin cho cô, tự xưng là nhân viên của một công ty chụp ảnh quảng cáo, đang có show chụp cosplay giá ngàn đô, người lạ này ngỏ ý mời cô tham gia.

Sau khi trò chuyện khoảng 1 giờ đồng hồ, người lạ này đề xuất gặp gỡ trực tiếp trao đổi về công việc. Trước khi gật đầu đồng ý, S.M đã hỏi dò từ những người bạn cùng giới và được cảnh báo đây có thể là chiêu trò lừa đảo.

Đến ngày hẹn, cả 2 có mặt đúng giờ, S.M mặc đồ kín đáo như đi phỏng vấn, ngoài ra còn mượn thêm giày và túi xách của mẹ để giấu đi sự trẻ con của mình. Vì nơi hẹn gần nhà nên cô nàng rảo bước đi bộ.

Bị kẻ xấu đưa vào khách sạn, coser xinh đẹp may mắn thoát nạn - ảnh 3

Khi gặp người lạ đó, anh này giới thiệu mình sinh năm 1994, dáng người dong dỏng cao, chạy xe ga, giọng đặc sệt miền Nam. Nói chuyện được vài câu, người này gợi ý sang một địa điểm khác.

S.M nghe theo lời, không hề hoài nghi mà ngồi lên xe để người này đưa đến chỗ hẹn khác. Đang đi bình thường, người đàn ông lạ mặt bất ngờ thắng gấp tại một tòa nhà khuất sâu trong hẻm, không biển hiệu, không số nhà, người lạ thông báo với cô rằng đây là địa điểm mới. Vừa dừng xe đã có người ra niềm nở đón tiếp, hướng dẫn cô và người lạ... lên phòng. Đến lúc này, cô gái trẻ mới biết nơi mình đang đứng là khách sạn.

Dù rất sợ hãi nhưng cô vẫn bước từng bước chậm rãi theo chân người lạ và tiếp tân lên phòng. Cửa phòng được mở và bên trong không có ai. Lúc này, cô chắc chắn mình đã sập bẫy của kẻ lừa đảo.

Bị kẻ xấu đưa vào khách sạn, coser xinh đẹp may mắn thoát nạn - ảnh 4

Cố gắng bình tĩnh, S.M nhớ lại những bộ phim mà các cô gái giả vờ đau bụng trốn trong nhà vệ sinh. Cô nói với người lạ rằng mình muốn đi tắm. Tên này nghĩ rằng cô gái dù biết chuyện nhưng vẫn ngoan ngoãn nghe lời thì hào hứng gật đầu đồng ý.

Chốt cửa phòng tắm, cô vứt hết khăn ra cửa sổ rồi giả vờ nói với kẻ kia rằng khách sạn quên chuẩn bị khăn. Tên này nhấc điện thoại gọi lễ tân thì phát hiện máy hỏng. Sau đó, cô giục tên kia đi nhanh, khi hắn khuất dạng S.M liên lấy chìa khóa chốt phòng, lẻn vào trốn ở phòng chứa khăn và ga đệm gần thang máy.

Khi thấy một nhóm khách bấm thang máy đi xuống tầng trệt, cô nhanh trí hòa vào dòng người rồi đến bàn lễ tân trả chìa khóa. Cô gái thanh toán luôn tiền phòng và rút túi bo thêm nhân viên ít chục. Khi cửa khách sạn được mở, cô không nghĩ ngợi gì nữa mà lao thẳng ra đường. Không đủ bình tĩnh chờ bạn bè hay người thân đến đón, cô tắt máy, tháo sim và chạy một mạch về nhà.

Tối hôm đó, kẻ xấu vẫn nhắn tin cho cô. Tuy nhiên, cô gái đã thẳng tay chặn tài khoản cũng như gửi lời cảnh báo đến bạn bè cùng giới cosplay. Sau lần đó, cô trở nên nhạy cảm với những lời mời hợp tác, và chỉ cần phát hiện ra sự bất ổn thì cô nàng thẳng thắn từ chối hoặc chặn số liên lạc.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...