Yêu thích điện tử 4 nút, đây là chiếc bàn phím bạn nên mua

Mạc Danh |

Những game thủ yêu thích hệ máy cổ điển này chắc chắn sẽ rất thích thú trước sản phẩm bàn phím cơ mới ra mắt của hãng Hyperkin với tên gọi Hyper Clack Keyboard này.

Vâng rõ ràng là chiếc máy NES - điện tử 4 nút thì không dùng (được) bàn phím rồi, nhưng mà những game thủ yêu thích hệ máy cổ điển này chắc chắn sẽ rất thích thú trước sản phẩm mech key mới ra mắt của hãng Hyperkin với tên gọi Hyper Clack Keyboard này. Đơn giản bởi nó có thiết kế mang đậm chất 'NES', từ màu sắc cho tới hình dạng bên ngoài.

Yêu thích điện tử 4 nút, đây là chiếc bàn phím bạn nên mua - ảnh 1

Được biết, chiếc bàn phím cơ đặc biệt mang phong cách máy điện tử 4 nút này có giá 99 USD, tương đương khoảng hơn 2 triệu đồng, được nhắm đến các game thủ muốn sở hữu một sản phẩm để gợi nhớ về quá khứ hào hùng, hoặc đơn giản là cảm thấy hứng thú hơn khi chơi những loại game cổ chạy giả lập trên máy tính.

Yêu thích điện tử 4 nút, đây là chiếc bàn phím bạn nên mua - ảnh 2

Chiếc Hyper Clack Keyboard sử dụng switch khá lạ mang tên Gaote Blue, có 'khấc' khi nhấn và thiết kế tương tự như Cherry MX, tất nhiên cũng thay được keycap như hãng switch nổi tiếng đến từ Đức. Theo đánh giá sơ bộ của nhiều chuyên gia thì loại nút bấm cơ học này tạo cảm giác khá tốt, không thua kém loại 'xịn'.

Yêu thích điện tử 4 nút, đây là chiếc bàn phím bạn nên mua - ảnh 3

"Hyper Clack là một chiếc bàn phím cơ chất lượng cao và là cách để các game thủ desktop thể hiện tình yêu lớn của mình với các game 8 bit và 16 bit" - Phát biểu của Chris Gallizzi - người phát triển sản phẩm của Hyperkin. "Chiếc bàn phím này được tạo ra để tưởng nhớ các game cổ điển, nhưng một phần cũng là để tăng trải nghiệm sử dụng cho các nhân viên văn phòng - chính là các gamer đã già".

Chiếc bàn phím 'điện tử 4 nút' này chưa được bán chính thức tại Việt Nam, các game thủ muốn mua sẽ phải đặt hàng từ nước ngoài.

Theo GameK

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google