Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

NZXT ra mắt phiên bản giới hạn Case H700 PUBG, 10% lợi nhuận của sản phẩm được đóng góp cho các hoạt động từ thiện.

"Súng chơi game không dây" - Đột phá mới trong cách trải nghiệm pubg MobileTrời nóng không có điều hoà và đây là sáng kiến 'quặn ruột' của game thủ việt để ngồi chơi game vẫn mátTop 5 điện thoại giá dưới 5 triệu đồng giúp chơi Liên Quân Mobile không bị giật, lag

NZXT, một nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị dành cho game thủ PC, vừa qua mới cho ra lò dòng case tầm trung H700 PUBG, một sản phẩm hợp tác với PUBG Corporation và Gamers Outreach, và theo đúng nghĩa đen là một “hòm thính” siêu phẩm dành cho game thủ. Đem lại một biểu tượng đặc trưng bậc nhất trong game, H700 PUBG sẽ là chiếc case không thể thiếu trong những cuộc chinh phạt của tín đồ tựa game battle royale này.

Case nzxt h700 pubg giống hệt “hòm thính”:

Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn - ảnh 1
Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn - ảnh 2

Một điều đặc biệt ở H700 là, nó chỉ sản xuất với số lượng là 2000 case, và 10% lợi nhuận của dòng sản phẩm này được quyên góp cho Gamers Outreach, một tổ chức từ thiện chuyên cung cấp các thiết bị, công nghệ và các phần mềm phục vụ cho việc giúp đỡ điều trị trẻ em trong bệnh viện.

Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn - ảnh 3

Các tính năng đặc biệt:

Thiết kế đặc biệt theo kiểu “hòm thính”.

Chất liệu thép cao cấp.

Trang trí mặt bên bằng kính cường lực.

Quản lý cáp trực quan giúp cho mạng dây điện không bị rối.

Tản nước lặp đơn giản hóa, phù hợp với AIO.

Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn - ảnh 4
Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn - ảnh 5
Vỏ máy tính hòm thính đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn - ảnh 6

H700 có thể không đạt chỉ tiêu cấu hình phù hợp của rất nhiều người, tuy nhiên chỉ với 2000 sản phẩm được sản xuất, nó sẽ phù hợp với những người, những fan thực sự của dòng game bắn súng nổi tiếng nhất hiện nay.

Hiện tại H700 PUBG đang được bán với giá 199$ (khoảng 4,5 triệu đồng) và chỉ xuất hiện tại cửa hàng trực tuyến www.NZXT.com/pubg. Game thủ Việt muốn mua có lẽ sẽ hơi tốn công một chút khi phải đặt ship về nhà, nhưng mà độc thế này không mua thì phí quá...

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI