Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Năm nay, msi có rất nhiều sản phẩm từ màn hình tới linh kiện, gaming gear, laptop cực ngon cho game thủ lựa chọn.

G.Skill phá kỷ lục tốc độ với RAM DDR4-5066MHz, vượt qua rất nhiều giới hạnAnh em nhà Apacer cùng Zadak giới thiệu loạt RAM, SSD, bộ máy tính chiến game lập lòe đẹp mỹ mãnROG Balteus - Tấm lót chuột sang chảnh của Asus

Như thường lệ thì trong computex 2018 này, hãng phần cứng quen thuộc với game thủ Việt là MSI đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới rất 'hay ho', đảm bảo nhiều người sẽ thích thú. Được biết hầu hết chúng sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 này, kéo dài từ giờ cho tới tận cuối năm.

Sau đây hay cùng chúng tôi đi dạo một vòng xem MSI có những gì mới nhé:

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 1
Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 2

Đầu tiên ấn tượng nhất chính là màn hình gaming Optix mới với thiết kế cong, 144Hz đi kèm với thời gian đáp ứng 1ms cực nhanh dành cho game bắn súng. Kết hợp với đó là nhiều tính nắng sync hình ảnh tuyệt hảo để duy trì độ 'mượt' cũng như thiết kế rất năng động.

Điểm đặc biệt nhất chính là dải đèn LED RGB phía dưới màn hình, không chỉ có tác dụng trang trì mà còn có thể hiển thị được lượng HP của nhân vật cũng như số đạn còn lại trong game CS:GO, trong thời gian tới sẽ có những cải tiến thêm và tương thích với nhiều sản phẩm hơn nữa.

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 3

Theo truyền thống thì MSI cũng tung ra khá nhiều linh kiện máy tính mới là các dòng mainboard, vga có thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng ấn tượng đi từ dòng X299 cao cấp xuống các sản phẩm cấp thấp hơn. Điểm đặc trưng chính là cổng ThunderboltM2 cực nhanh vừa xuất hình 4K vừa có thể truyền dữ liệu thần tốc.

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 4
Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 5

Ngoài ra, MSI cũng sẽ hoàn thành 'hệ sinh thái' của mình với các loại gaming gear cao cấp từ chuột, bàn phím tới tai nghe...

Bên cạnh đó các hệ thống máy tính chiến game trọn gói cấu hình cao cũng được hãng này tung ra. Tất nhiên chúng cũng có thể dùng để làm việc khác đòi hỏi sức mạnh phần cứng vượt trội, ví dụ như tính toán AI, dựng đồ họa 3D hay đào bitcoin...

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 6
Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 7
Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 8

Về mảng laptpo, MSI giới thiệu khá nhiều mẫu sản phẩm, trong đó có 2 mẫu mới là GF63 cùng PS42 đều có cấu hình khủng, thiết kế mỏng nhẹ. Tất nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều mẫu tập trung vào hiệu năng cao, trông rất to rất khủng.

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 9

Đi kèm với đó, MSI cũng giới thiệu hệ thống khiển LED mới theo trào lưu RGB với khả năng điều khiển từng thiết bị đèn đóm kết nối trong hệ thống, hết sức thú vị:

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 10

Và cuối cùng, thêm một số hình ảnh gái xinh:

Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 11
Từ giờ tới cuối năm, MSI giới thiệu thêm rất nhiều đồ khủng cho game thủ - ảnh 12
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI