Trải nghiệm dàn máy dành cho streamer giá 60 triệu VNĐ

Phụng Sồ |

Có tiền múc dàn máy này để livestream chắc chả cần donate đâu nhỉ.

>>> Lác mắt trước dàn card màn hình siêu khủng ở NVIDIA GeForce Day 2017

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Không chỉ chơi game high end, hệ thống máy tính như thế này còn là "chuẩn mực" cho anh em streamer khi game online hot ngày càng đòi hỏi cấu hình mạnh.

Để thử nghiệm nhanh sức mạnh của chipset X299, chúng tôi sử dụng cấu hình máy tính như sau:

- CPU: Intel Core-i7 7800x

- Main: ASUS ROG Strix X299-E Gaming

- RAM: 16GB G.SKILL Ripjaws 2400MHz

- GPU: ASUS ROG Strix GTX 1080Ti

- PSU: Cooler Master V1200 Platinum

- LCD: BenQ XL2730 144hz

Trải nghiệm dàn máy dành cho streamer giá 60 triệu VNĐ - ảnh 1

Trải nghiệm chơi game và stream

Rất khó để có bất kỳ một tựa game nào có thể làm khó cấu hình trong tầm giá 60 triệu này. Do vậy chúng tôi sẽ lựa chọn 2 tựa game thuộc dạng “ngốn” phần cứng nhất hiện nay là Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands và Tom Clancy's Rainbow Six Siege, đồng thời test stream 3 kênh YouTube, Facebook và Garena.live khi chơi Overwatch. Ngoài ra chúng tôi cũng trải nghiệm nhanh PlayerUnknown's Battlegrounds ở mức thiết lập High và không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mở đầu với Tom Clancy's Rainbow Six Siege, tựa game dù ra mắt đã hơn một năm nhưng mới trở nên phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây, dàn máy này không gặp chút khó khăn nào khi chạy mượt mà ở mức Ultra Setting, độ phân giải 2560x1440. Tuy nhiên, ngay cả khi nâng MultiSample Anti-aliasing lên mức MSAA 8x, vốn là phần ngốn tài nguyên nhất của game, máy vẫn có thể đạt mức FPS ổn định trên 200.

http://gamek.vn/trai-nghiem-co-may-tinh-60-trieu-dong-chi-danh-cho-streamer-yeu-nghe-i7-7800x-gtx-1080ti-20170731122226553.chn

Bạn nên đọc:
Cần gì mua máy tính xịn để chơi game, chỉ cần một cái điện thoại cài LiquidSky là đủ
Việc chơi và stream các tựa game PC ngay trên các thiết bị di động giờ đây có thêm một giải pháp mới mang tên LiquidSky 2.0.
Live stream: Loại hình tương tác trực tuyến mới lên ngôi
Trong khoảng 3 năm trở lại đây, trào lưu live stream của người trẻ Việt tăng lên một cách đáng kể, trong đó phải đặc biệt kể đến nhóm người nổi tiếng,...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google