Thuê hẳn Boeing 747 để chở card màn hình đào vàng

Phụng Sồ |

Thế này thì quá là chất chơi người dơi rồi.

>>> Sàn Bitcoin lớn nghi sập, nhà đầu tư Việt lo mất trắng

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đôi lúc, bạn sẽ đọc được một mẩu thông tin nào đó khiến cảm xúc lẫn lộn, chẳng biết nên cười hay nên khóc. Và đây khẳng định là một tin tức như vậy. Vài tháng gần đây, đợt khan hiếm card đồ họa trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam vài tháng trở lại đây không phải là do các nhà sản xuất dừng lại hay cắt giảm sản lượng dẫn tới thiếu nguồn cung mà là do trong thời gian ngắn có quá nhiều người mua hàng dẫ tới cung không đủ cầu.

Thuê hẳn Boeing 747 để chở card màn hình đào vàng - ảnh 1

Lượng người mua số lượng cực lớn trong thời gian ngắn trở lại đây chính là những 'dân cày' tiền ảo, cụ thể hơn là Ethereum và một số đồng tiền ảo mới khác ngoài Bitcoin. Tất cả mọi hiệu ứng khan hàng kể trên đều bắt nguồn từ việc các loại tiền ảo phổ biến trên thế giới đang tăng giá rất mạnh trong thời gian gần đây.

Thậm chí cơn sốt tiền ảo còn mạnh mẽ đến mức có những người sẵn sàng bỏ tiền tấn ra để sở hữu card đồ họa càng sớm càng tốt. Khi những cách ship hàng truyền thống không thỏa mãn được họ, thì những phương pháp vô tiền khoáng hậu: Thuê hẳn máy bay Boeing 747 để đưa card đồ họa về nhà. Đối với những người cày tiền ảo, trước thực tế giá Ethereum thay đổi từng giây từng phút, thì việc chờ vài tháng ship hàng bằng đường biển thực sự là điều không thể chấp nhận được.

"Thời gian là vàng bạc. Chúng tôi phải thuê nguyên cả một chiếc máy bay để nhận card đúng hạn. Bất kỳ cách vận chuyển hàng hóa nào khác đều khiến cơ hội kiếm tiền của chúng tôi biến mất", Marco Streng, giám đốc điều hành Genesis Mining chia sẻ.

Mỗi ngày có đến 36.000 đồng Ethereum được dân cày tiền ảo thu hoạch mỗi ngày. Chỉ vài tuần trước đây thôi, một đồng Ethereum có giá lên tới 400 USD. "Đó chính là lý do chúng tôi cần phần cứng càng sớm càng tốt. Ví dụ nếu bạn nhận card đồ họa chậm 10 ngày, nghĩa là bạn mất đi số Ethereum đáng lẽ ra phải trong túi bạn trong 10 ngày đó."

http://gamek.vn/trong-khi-game-thu-chang-co-card-do-hoa-choi-game-thi-thanh-nien-nay-thue-han-may-bay-747-cho-card-cay-tien-ao-20170730173048772.chn

Bạn nên đọc:
Cận cảnh thiên đường đào vàng ảo ở Tứ Xuyên, ăn ngủ nghỉ ở khu mỏ
Trong những nhà kho tối tăm và nằm biệt lập, các cỗ máy đào tiền ảo bitcoin liên tục giải quyết nhiều phép toán để tạo ra các đồng tiền có giá trị cao.
Tiền ảo mất giá, tin mừng cho các game thủ chân chính
Đây chính là dấu hiệu cho thấy giá card đồ họa, lẫn nguồn cung sản phẩm hot này đang trên đà trở về ổn định như trước.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google