Thử nghiệm làm món “nước ép” iPhone X với máy xay sinh tố: Hồn xác chia lìa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Kênh YouTube TechRax nổi tiếng với các bài tra tấn sản phẩm công nghệ theo cách không giống ai vừa có màn tra tấn iphone x theo cách mà chỉ cần nghe qua thôi cũng đủ cảm thấy xót xa và đau đớn.

Chiếc iphone X của Apple với thiết kế kết hợp giữa kính và khung thép không gỉ độ bền cao. Tuy nhiên dù độ bền có cao đến mấy nhưng khi phải chịu cực hình là đật trong máy xay sinh tố, thật khó để iPhone X có thể còn nguyên hình dạng.

Nói như vậy để hiểu máy khó có cơ hội sống xót trước những nhát chém liên hồi của lưỡi máy xay sinh tố. Quả thực chỉ sau vài phút bị nghiền nát, chiếc iPhone X đã gần như không còn hình thù và chỉ còn là đống vụn với nhựa và kim loại.

Thử nghiệm làm món “nước ép” iPhone X với máy xay sinh tố: Hồn xác chia lìa - ảnh 1

Kênh YouTube TechRax sau đó có pha thêm một chút nước vào hỗn hợp vụn của iPhone X và để thử chiếc ống hút LifeStraw đặc biệt có khả năng lọc nước bẩn thành nước sạch.

Thử nghiệm làm món “nước ép” iPhone X với máy xay sinh tố: Hồn xác chia lìa - ảnh 2

Chỉ có điều số lượng vụn quá lớn khiến nước không thể chui được vào trong ống lọc và cũng không thể hút được nước.

thử nghiệm làm món “nước ép” iphone x với máy xay sinh tố- hồn xác chia lìa

Thử nghiệm làm món “nước ép” iPhone X với máy xay sinh tố

Tham khảo YouTube

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI