Thông tin đề nghị truy cứu CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng là tin vịt

Phụng Sồ |

Toàn tin đồn vớ vẩn thôi nhé, bác Quảng sắp ra Bphone 2 rồi anh em có ủng hộ không?

- Nguồn Vietnamnet -

Trao đổi với PV sáng nay, người phát ngôn Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) khẳng định, Thanh tra Bộ không làm việc với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về BKIS và BKAV, thông tin Thanh tra Bộ này đề nghị Bộ Công an truy cứu trách nhiệm hình sự ông Nguyễn Tử Quảng là tin đồn thất thiệt.

Thông tin đề nghị truy cứu CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng là tin vịt - ảnh 1

CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015. (Ảnh: I.T)

Những ngày qua, một số trang mạng đã đưa thông tin về việc Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã có buổi làm việc với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để công bố kết quả thanh tra của đơn vị này.

Theo đó, Thanh tra Bộ GDĐT kiến nghị với Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an xem xét, điều tra và truy cứu trách nhiệm hình sự với ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần BKAV về hành vi chiếm đoạt tài sản nhà nước, xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia.

Trao đổi với PV sáng nay, người phụ trách truyền thông của BKAV cho biết BKAV không quan tâm tới thông tin đó vì thông tin này được đăng tải trên một trang tin không rõ nguồn gốc, thậm chí có nhiều bài có nội dung xấu.

Cũng trong sáng nay, khẳng định với PV, ông Trần Quang Nam, Phó Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của Bộ Giáo dục Đào tạo bác bỏ thông tin này. Ông Nam cho biết “ Thông tin đó không chính xác. Thanh tra Bộ không làm việc với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về BKIS và BKAV. Phía bộ phận truyền thông của Bộ cũng đang xác minh lại vì sao thông tin này lại xuất hiện trên mạng”.

http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/thong-tin-de-nghi-truy-cuu-ceo-bkav-nguyen-tu-quang-la-bia-dat-387435.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google