Thế hệ máy tính tiếp theo sẽ nhanh gấp đôi hiện tại

Phụng Sồ |

Cẩn thận nhanh quá dùng bị chóng mặt đấy.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Máy vi tính có thể không còn là thứ công nghệ được yêu thích, bởi giờ đây mọi người có thể sử dụng smartphone để làm hầu hết mọi việc cơ bản, nhưng trong tương lai không xa, máy vi tính sẽ lại một lần nữa trở nên cực kỳ thú vị. Đặc biệt là với game thủ.

Thế hệ máy tính tiếp theo sẽ nhanh gấp đôi hiện tại - ảnh 1

Khoảng 2 năm một lần, Intel lại giới thiệu bộ vi xử lý mới làm thay đổi ngành công nghiệp máy vi tính và năm nay cũng không có gì khác biệt. Trong khi hai thế hệ chip gần nhất chỉ giống như “đi nửa bước” về hiệu suất, thì con chip thế hệ thứ 8 là “ Kaby Lake Refresh” có tốc độ gần gấp đôi so với chip thế hệ thứ 7.

Thế hệ máy tính tiếp theo sẽ nhanh gấp đôi hiện tại - ảnh 2

Đây là một bước tiến lớn về tăng hiệu suất máy tính và bạn sẽ cảm nhận được sự tăng tốc này ngay cả khi bạn chỉ dùng máy vi tính để duyệt web. Các máy vi tính đầu tiên (dạng laptop 2 trong 1) với con chip thế hệ thứ 8, sẽ có mặt trong dòng core i5 và i7, và được xuất xưởng vào đầu tháng 9 với 145 mẫu.

Nếu bạn đang xử dụng laptop sản xuất trong khoảng 5 năm trở lại – thời gian trung bình một người sử dụng thiết bị này – bạn sẽ thấy sức mạnh, tốc độ xử lý của chiếc laptop mới nhanh hơn đáng kể.

Xem thêm: http://gamek.vn/chiec-may-vi-tinh-tiep-theo-ma-ban-so-huu-se-co-toc-do-xu-ly-nhanh-gap-doi-so-voi-hien-tai-20170822122053287.chn

Bạn nên đọc:
Samsung qua mặt Intel, trở thành nhà sản xuất chip doanh thu cao nhất thế giới
Sau hơn 2 thập kỷ nắm giữ ngôi vị cao nhất trong ngành sản xuất chip bán dẫn, Intel đã phải chính thức nhường lại danh hiệu này cho Samsung vào hôm thứ 5 vừa...
Tin khó tin: Mua chip Ryzen vớ ngay phải hàng Intel
Lại là một "sản phẩm trí tuệ" của những kẻ lừa đảo.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google