Thay vì học lái xe ngoài đời thật, cảnh sát Anh nay được học lái xe thông qua việc chơi game

Hấp Hối |

Thật vậy, tựa game mà các cảnh sát được chơi chính là Gran Turismo Sport, một tựa game đua xe trên PS4.

Những tưởng việc chơi game chỉ có tác dụng giải trí, thế nhưng mới đây, ngay tại Vương quốc Anh thì Chính phủ nước này thậm chí còn đưa việc chơi game vào trở thành một bài học để huấn luyện cảnh sát. Thật vậy, tựa game mà các cảnh sát được chơi chính là Gran Turismo Sport, một tựa game đua xe trên PS4.

Thay vì học lái xe ngoài đời thật, cảnh sát Anh nay được học lái xe thông qua việc chơi game - ảnh 1
Thật vậy, các nhân viên cảnh sát tại Anh sẽ được trải qua một khóa học chơi game Gran Turismo Sport, mới mục đích nhằm nâng cao khả năng lái xe của họ. Được biết, việc học lái sẽ thông qua việc chơi game sẽ giúp phần giảm thiểu chi phí hơn so với việc lái xe thực, trong khi hiệu quả lại tương đồng.

Hơn thế nữa, việc học lái xe trong game còn giúp cho các nhân viên cảnh sát được trải nghiệm qua những tình huống nguy hiểm hơn, ví dụ như việc lái xe với tốc độ cao mà không phải gặp sự cố.

Thay vì học lái xe ngoài đời thật, cảnh sát Anh nay được học lái xe thông qua việc chơi game - ảnh 2

Được biết, Gran Turismo Sport vốn là một tựa game đua xe được thiết kế giống y hệt như việc lái xe ngoài đời thật, cùng với việc các nhân viên cảnh sát được chơi game với buồng lái thiết kế y như một chiếc xe bình thường nữa giúp cho việc lái xe trong game lại càng chân thực hơn bao giờ hết.

Điều đáng chú ý rằng sau khi thử nghiệm hình thức học lái xe này, một số nhân viên cảnh sát đã đạt được kết quả khá khả quan khi kĩ năng lái xe trở nên ổn định và mượt mà thôi.

Xem thêm: http://gamek.vn/thay-vi-hoc-lai-xe-ngoai-doi-that-canh-sat-anh-nay-duoc-hoc-lai-xe-thong-qua-viec-choi-game-20171018161100858.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google