Smartphone gaming Razer Phone 2 chính thức được xác nhận đang trong giai đoạn phát triển

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

razer phone 2 đã được chính Razer xác nhận, nhưng chưa rõ bao giờ mới ra mắt trên thị trường.

Sau một thời gian ngắn xuất hiện tin đồn về razer phone thế hệ thứ 2 hay Razer Phone 2 thì NSX gaming gear nổi tiếng này đã chính thức xác nhận họ đang phát triển chiếc smartphone chuyên chiến game mới này.

Tuy nhiên, bên cạnh tin vui thì cũng có tin buồn là thời điểm sản phẩm ra mắt vẫn chưa được ấn định. Nhiều khả năng Razer Phone 2 sẽ không kịp ra mắt Thị trường ngay trong năm 2018 này như tin đồn trước đây mà phải đợi tới tận 2019 mới kịp xong để xuất xưởng.

Smartphone gaming Razer Phone 2 chính thức được xác nhận đang trong giai đoạn phát triển - ảnh 1

Các thông tin về cấu hình của Razer Phone 2 cũng chưa được xác nhận, NSX tiết lộ rằng nó sẽ rất rất mạnh và chiến mượt toàn bộ các game đang có trên thị trường. Thậm chí có thể biến thành một chiếc PC di động nếu kết nối vào màn hình lớn được.

Trước đây Razer Phone đã tạo ra một xu hướng điện thoại thông minh chiến game mới trên toàn cầu khi tạo ra một sản phẩm siêu mạnh có màn hình 120Hz, âm thanh siêu hay, đến giờ vẫn còn đang hot. Đã có khá nhiều hãng đi theo xu hướng này như Xiaomi, Nubia hay Asus ROG, nhưng vẫn chưa đủ mạnh để 'đạp đổ' hình tượng của 'Rắn Xanh'.

Chính vì thế, bản nâng cấp Razer Phone 2 đang được rất rất nhiều game thủ mobile trên toàn thế giới ngóng chờ rằng liệu nó có thể tạo ra một xu hướng mới như người đàn anh từng thiết lập hay không? Hãy cùng chờ xem!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI