Sennheiser GSP 600: Tai nghe gaming chắc chắn vô đối, chơi thua ném đi chưa chắc hỏng!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Với độ 'cứng' siêu hạng thì sennheiser gsp 600 tạo ra độ chắc chắn tuyệt hảo, nhưng mà cũng tạo ra không ít khó chịu khi sử dụng.

Đã bao giờ bạn thử chụp một chiêc tai nghe cực kỳ cứng cáp lên đầu của mình? Với Sennheiser GSP 600 , thật khó nói là nó có thoải mái hay không, nhưng xét về độ chắc chắn thì nó quả thật là “vô đối”.

Lớp phủ quanh tai cũng đủ rộng và mềm để có thể chịu được lực nén lớn mà không phải lo ngại về vấn đề mồ hôi. Dải đai, được làm từ nhựa có thể bẻ cong được, có một miếng đệm nhìn khá to và mạnh mẽ. Đó là một điểm cộng của Sennheiser GSP 600 khi so sánh với những loại tai nghe chỉ có một miếng đệm nhỏ thông thường.

Mỗi tai chụp có một miếng kim loại phủ ở ngoài, bên cạnh đó là một núm xoay từ X đến Y để phù hợp với mỗi gương mặt. Có hai thanh trên dải đai có thể di chuyển được, dung để tùy chỉnh áp lực lên đôi tai của bạn.

Sennheiser GSP 600: Tai nghe gaming chắc chắn vô đối, chơi thua ném đi chưa chắc hỏng! - ảnh 1

Thiết kế trên quan điểm nhưng không phải tất cả: Chất lượng cực kỳ tốt. Đây là một tai nghe chủ yếu bằng nhựa, với một số thành phần kim loại được ném vào để xử lý tốt, nhưng nó làm cho Sennheiser GSP 600 có khối lượng nặng đáng kể. Nó sẽ có tiếng gõ theo nhịp, rất thú vị.

Có những điểm yếu nhưng tôi đã xoay xở được một chút để kiểm tra phần đệm băng dính trong quá trình kiểm tra kỹ càng. Nếu xài cẩn thận, đây thật sự là tai nghe có độ bền cực ổn trong một thời gian dài sử dụng. Dây cáp 3,5 mm hoặc giắc cắm ba cực kép, có thể thay thế được, cũng như miếng đệm tai nghe, và — thật kỳ quặc — các tấm đậy trên mỗi tai cũng vậy.

Sennheiser GSP 600: Tai nghe gaming chắc chắn vô đối, chơi thua ném đi chưa chắc hỏng! - ảnh 2

Nói về điểm yếu thì cũng có một số vấn đề đáng cân nhắc, mặc dù Sennheiser đã rất cố gắng để bù đắp. Nghe với chế độ GSP 600 thật sự là một trải nghiệm đặc biệt, với một âm trườg độc đáo đã diễn tả những hành động một cách chân thực. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số yếu tố đáng quan ngại không thể phủ nhận được.

Các treble thì bị ngắt quãng, bỏ qua tất cả những thứ khác. Hầu như chúng ta không hề cảm nhận được sự có mặt của nó. Middle thì cao và hơi trội. Nên nhớ rằng, Low-end bên trong những phần background thực sự rất to, dễ dàng nhận biết được âm bass phụ. Điều này khiến bộ não chúng ta có thể hòa âm cùng bản track sau đó mới có thể “feel the beat”.

Sennheiser GSP 600: Tai nghe gaming chắc chắn vô đối, chơi thua ném đi chưa chắc hỏng! - ảnh 3

Ngay cả với sự hỗn loạn bên trong hoàn toàn bị chặn ra ngay cả những chập chờn của các thiết bị chuyển mạch Razer Green. Như đã nói, nó chặn những kẻ hở theo một cách khác.

Sennheiser GSP 600: Tai nghe gaming chắc chắn vô đối, chơi thua ném đi chưa chắc hỏng! - ảnh 4

Xét cho cùng, nếu bạn đang có ý định mua Sennheiser GSP 600 thì hẳn nên suy nghĩ lại. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể quyết định nên mua hay không. Bản thân tôi thì khá hài lòng với Sennheiser GSP 600 vì may mắn thay nó hoàn toàn đạp ứng được những nhu cầu cần thiết của mình. Rõ ràng là mỗi người đều có nhu cầu sử dụng khác nhau, đúng không? Có một khả năng tốt là, ngay cả khi bạn đã điều chỉnh áp lực, bạn sẽ không tìm thấy sự phù hợp với sức mạnh của GSP 600 để sử dụng lâu dài. Ngay cả khi nó được cài đặt đúng, bạn vẫn sẽ cảm nhận được mức nhiệt nó tỏa ra.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI