Sản phẩm chơi game thương hiệu Trust từ Hà Lan đã đặt chân đến Việt Nam

Phụng Sồ |

Tóm lại là rẻ thì xúc còn không thì next.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Sản phẩm chơi game thương hiệu Trust từ Hà Lan đã đặt chân đến Việt Nam - ảnh 1

Vừa qua, nhà phân phối Ánh Minh Cường (AMC) đã tổ chức một buổi offline game thủ để giới thiệu các sản phẩm chơi game của hãng Trust (Hà Lan), bao gồm bàn phím GXT880 Mechanical, GXT850 Metal Gaming, GXT 830 Gaming, chuột game GXT116 MMO Game Laser, GXT155C Gaming Mause-Camoflage, miếng lót chuột GXT758 Mousepad XXL và tai nghe dành cho game thủ GXT363 7.1 Bass VBR.

"Ngôi sao của bữa tiệc" lần này là bàn phím cơ Trust US GXT880 Mechanical với tốc độ phản hồi nhanh, chỉ 5 ms. Dòng sản phẩm này có layout đầy đủ 104 phím và các công tắc cơ học chuyên dụng. Theo nhà sản xuất, GXT880 được trang bị White switch có độ bền lên tới 50 triệu lần nhấn và lực nhấn chỉ 45kg, cùng hành trình phím chỉ 2mm.

Trust US GXT880 Mechanical còn cho phép người dùng lập trình macro với bộ nhớ tích hợp sẵn trong phím, cho phép chuyển đổi trực tiếp thông qua 4 phím macro với chuỗi nhớ lên tới 60 thao tác khác nhau. Đặc biệt, phím Windows sẽ bị khóa khi chơi game để tránh bấm nhầm. Ngoài ra, GXT880 được trang bị đèn nền (có thể lập trình với 6 hiệu ứng) cho phép điều chỉnh nhiều cấp độ sáng. Sản phẩm còn tích hợp công nghệ anti-ghosting lên tới 100%, giúp các game thủ nhấn mọi tổ hợp phím thoải mái mà không lo gặp phải hiện tượng mất tín hiệu.

Toàn bộ sản phẩm Trust tại Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm.

http://genk.vn/san-pham-choi-game-thuong-hieu-trust-tu-ha-lan-da-dat-chan-den-viet-nam-20170805155954793.chn

Bạn nên đọc:
Cận cảnh Asus ROG Pugio: Vũ khí bí mật của các game thủ pro
ROG Pugio là bước đi tiếp theo của Asus trong việc đem lại trải nghiệm "thích mắt, đã tay" cho game thủ. Với ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, phù hợp...
Bàn phím cơ trong tầm giá rẻ cho game thủ tryhard
Tập hợp một số loại bàn phím cực ngon mới xuất hiện trên thị trường với giá thành khoảng 2 triệu đồng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google