ROG Balteus - Tấm lót chuột sang chảnh của Asus

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Asus đang tìm cách cạnh tranh với Logitech và Corsair bằng sản phẩm miếng lót chuột rog balteus được trang bị sạc Qi và đèn LED RGB.

Ở thời điểm hiện tại, các miếng lót chuột bằng vải hoặc nhựa thông thường đã trở nên quá nhàm chán. Nên Asus đã theo bước chân của Logitech và Corsair để tạo ra một bề mặt di chuột (mousing surface - theo cách gọi của Asus) với đèn LED RGB và công nghệ sạc không dây Qi tích hợp. tấm lót chuột này được giới thiệu trong computex 2018 này với tên gọi ROG Balteus .

ROG Balteus - Tấm lót chuột sang chảnh của Asus - ảnh 1

Không rõ liệu ROG Balteus sẽ hoạt động với chuột không dây hỗ trợ Qi hay không, nhưng Asus tuyên bố bộ sạc Qi nằm ở phía trên bên phải của thiết bị sẽ hoạt động với bất kỳ điện thoại nào hỗ trợ công nghệ Qi.

Với Balteus, Asus đã quyết định bỏ qua thiết kế "landscape" hình chữ nhật truyền thống trên hầu hết các tấm lót khác trên thị trường, và chuyển sự tập trung sang một bố cục thiết kế kiểu chân dung. Với kích thước 370 x 320mm, cùng bề mặt có kết cấu micro - về lý thuyết - điều này sẽ cho phép tấm lót dành cho chơi game này sẽ có nhiều không gian có thể sử dụng hơn. Việc sử dụng sẽ thoải mái hơn mà không cần phải di chuyển chuột nhiều; dễ dàng hơn để sử dụng trên bàn mà không cần thiết phải điều chỉnh vị trí miếng lót để phù hợp với tư thế hoặc vị trí cánh tay.

ROG Balteus - Tấm lót chuột sang chảnh của Asus - ảnh 2

Không thể thiếu đối với một sản phẩm dành cho game thủ, ROG Balteus còn được trang bị 15 đèn LED RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng phần mềm Aura Sync RGB. Trên miếng lót Balteus cũng được trang bị một cổng USB 2.0 để kết nối các thiết bị khác; và một nút chỉnh chế độ chiếu sáng để điều chỉnh tốc độ đèn LED RGB mọi lúc mọi nơi.

Về mặt kỹ thuật, ROG Balteus không phải là tấm lót chuột đầu tiên tích hợp bộ sạc Qi. Chúng ta đã được giới thiệu các sản phẩm của Takieso Graft cũng như MM1000 Qi của Corsair. Nhưng Asus có vẻ là người đầu tiên cung cấp tấm lót với bộ sạc Qi cùng đèn LED RGB, một lần nữa chứng minh rằng sự phát triển của công nghệ sẽ không bao giờ ngừng làm kinh ngạc tất cả chúng ta.

Hiện không có thông tin về giá hoặc ngày phát hành tấm lót ROG Balteus, nhưng Asus cho biết rằng nó sẽ "sớm" được bán ra.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI