Robot gì vừa xinh vừa giống y chang người thật, nếu nhìn thấy chắc chắn bạn sẽ bối rối

JuggerNaut |

Không chỉ sở hữu khuôn mặt giống một thiếu nữ xinh đẹp, robot này còn có động tác chào du khách chẳng khác gì người thật.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> [Xúc động] Thanh niên xăm trổ gửi tâm thư mùi mẫn đầy "nước mắt" sau khi chia tay thiếu nữ thôn quê

Ngày nay, robot đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ có mặt trong các lĩnh vực như sản xuất, chúng còn đang dần dần xuất hiện ở các lĩnh vực như điều dưỡng hay dịch vụ. Mới đây nhất, người ta đã đưa cả robot vào làm cả người mẫu ở Nhật Bản. Khác biệt ở chỗ, robot này khiến người xem không biết đây là thực hay là ảo nữa.

Nữ người mẫu robot vẫy chào khách tham gia sự kiện Tokyo Game Show

Robot gì vừa xinh vừa giống y chang người thật, nếu nhìn thấy chắc chắn bạn sẽ bối rối - ảnh 1

Khuôn mặt giống người thực đến giật mình.

Được biết, nữ người mẫu robot này xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện Tokyo Game Show tại Nhật Bản. Nó làm nhiệm vụ quảng cáo cho một tựa game về chủ đề robot. Nếu chỉ như vậy thì sẽ chẳng có gì thú vị cả, thế nên các nhà lập trình game đã tạo ra một con robot giống thiếu nữ đời thực tới 98%. Không chỉ có cơ thể giống với người thực, nó còn sở hữu khuôn mặt của hệt như một thiếu nữ đang ở độ tuổi xinh đẹp nhất.Thú vị hơn cả, robot này còn có thể quay ra chào các khách hàng tham gia sự kiện.

Sau sự kiện, người ta đã đăng tải một đoạn video lên Internet về nữ người mẫu đặc biệt này. Ngay lập tức, nó đã gây nên sự tranh cãi lớn giữa các cư dân mạng rằng đây là người thực hay robot. Phải đến khi có sự xác nhận của nhà sản xuất Quantic Dream, mọi chuyện mới sáng tỏ. Nhưng có vẻ, cái ngày những cô người mẫu xinh đẹp, bốc lửa bị thất nghiệp và được thay thế bằng robot không còn xa nữa.

Robot gì vừa xinh vừa giống y chang người thật, nếu nhìn thấy chắc chắn bạn sẽ bối rối - ảnh 2

Chỉ nhìn qua ảnh, thật khó mà tin được đây là robot.

Robot gì vừa xinh vừa giống y chang người thật, nếu nhìn thấy chắc chắn bạn sẽ bối rối - ảnh 3

Biểu cảm lạnh lùng khá giống với những cô gái trầm tính ngoài đời thực.

Xem thêm: http://kenh14.vn/nu-nguoi-mau-robot-qua-giong-thuc-khien-du-khach-phai-boi-roi-vi-lan-lon-20170929092514524.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google